CHIẾC “RÀO CHẮN” BẢO VỆ CON GIỮA HIỂM NGUY

“Khi bạn trở thành viên kim cương sáng giá trong cuộc đời – Hãy nhớ rằng, cha mẹ đã phải rất nhẫn tâm với chính mình để bạn có ngày hôm nay.”

Là những đêm thức trắng khi con đau ốm

Là những ưu tư khi con gặp chuyện không vui

Là những lo toan khi con cần đến

Có rất nhiều cách để ba mẹ thể hiện tình yêu thương với con

Từ bao đời vẫn vậy, cha mẹ luôn mong muốn trở thành lá chắn an toàn, che chở cho con, dành cho con những hy sinh cao cả nhất. Tuy vậy, với sự phát triển của xã hội, cha mẹ ngày nay không thể “làm thay con” mọi việc mà phải để con trưởng thành, biết tự bảo vệ mình, chủ động ứng phó trong cuộc sống. Muốn đạt tới điều đó, cha mẹ chính là người thay đổi nhận thức trước tiên, rồi sẽ trở thành người hướng dẫn tuyệt vời cho con cái.

Đặc biệt, ba mẹ không thể luôn ở bên con để bảo vệ con trong thời đại công nghệ số, khi mỗi ngày con phải đối diện với rất nhiều thông tin tích cực lẫn tiêu cực. Vai trò của ba mẹ lại càng quan trọng với sự thấu hiểu, đồng hành từ sớm. Không chỉ bằng việc quản lý thời gian trên mạng của con, mà ba mẹ cần thực sự thấu hiểu để cùng con đi theo con đường đúng đắn, trang bị cho con những kiến thức cần thiết để con làm chủ bản thân, làm chủ công nghệ trong thế giới ngày nay.

Cần rất nhiều những “lá chắn” để bảo vệ con giữa những nguy hiểm trong thời đại công nghệ số

Đồng hành cùng cha mẹ trên hành trình “thấu mình – hiểu con”, Pathway School cùng Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An – diễn giả nổi tiếng về lĩnh vực Tâm lý học ứng dụng, người thầy truyền cảm hứng, động lực cho hơn 300,000 bạn trẻ trên khắp cả nước về kỹ năng sống, hoạch định cuộc đời sẽ mang đến một buổi hội thảo giá trị dành ba mẹ có con trong độ tuổi Trung học. Với những chia sẻ hữu ích cùng kiến thức mới nhất trong xu hướng dạy con an toàn thời 4.0, chắc chắn cha mẹ sẽ “vỡ” ra được nhiều điều để áp dụng, đồng hành cùng con thông qua buổi chia sẻ cùng TS. Đào Lê Hòa An.

Cùng con nhận diện và ứng phó với các tình huống nguy hiểm thời 4.0

Kính mời ba mẹ tham khảo THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

– Hội thảo “Cùng con nhận diện và ứng phó với các tình huống nguy hiểm thời 4.0”.

– Diễn giả: Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An

– Thời gian: 8:00 – 11:30 Thứ 7 ngày 26/10/2024

– Địa điểm: Pathway Academy I Cơ sở Đông Hưng Thuận

– Số 53/1 Đông Hưng Thuận 2, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp.HCM

– Đối tượng tham gia: phụ huynh có con trong độ tuổi trung học.

– Nội dung chương trình:

+ Ngăn ngừa những tình huống nguy hiểm thường xảy ra trong môi trường số;
+ Nhận diện những vấn đề tâm lý phổ biến mà lứa tuổi teen thường gặp phải khi sử dụng mạng xã hội;
-+ Tìm ra phương pháp giúp con sử dụng mạng xã hội an toàn, tự tin phát triển bản thân trong thế giới công nghệ.

– Đặc biệt, những phần quà hấp dẫn chỉ dành riêng cho ba mẹ và các con khi tham gia chương trình:
+ Học bổng với tổng trị giá lên đến 100.000.000đ.
+ Và chú gấu đáng yêu đến từ Ngôi trường Hạnh phúc Pathway Academy.

– Link đăng ký: https://pathwayacademy.edu.vn/dkungphotinhhuongnguyhiem

Tư vấn thêm thông tin: 0776 6 333 11 – 1900 6 333 11