Khai giảng lớp Yoga Kids cho trẻ trên 3 tuổi

Khai giảng lớp Yoga Kids - Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Tại sao Yoga lại tốt cho trẻ em?

Khi tập yoga, trẻ sẽ học được cách tập trung tuyệt vời. Và kỹ năng này sẽ giúp bé rất nhiều khi học tập ở trên lớp. Yoga là một hoạt động không có tính cạnh tranh và không tốn nhiều chi phí, giúp trẻ tăng cường sức khỏe, độ dẻo dai và có thể kiểm soát các bệnh về tim mạch. Yoga dạy trẻ hòa đồng với chính bản thân bé và các bạn xung quanh. Yoga dạy trẻ biết tự giữ bình tĩnh và tự bản thân cảm thấy an toàn cho dù môi trường bên ngoài như thế nào, hoặc ngay cả khi có mâu thuẫn với anh chị em trong nhà và mâu thuẫn với các bạn trên lớp. Yoga giúp bé phát triển sức mạnh nội tâm của chính mình.

Vì những lợi ích trên, trường Mầm non Tuệ Đức cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 xin thông báo khai giảng lớp học Yoga Kids dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

Khai giảng lớp Yoga Kids - Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Giảng viên kinh nghiệm đến từ Trung tâm Yoga Trái Tim Vàng (Golden Heart)

Quý phụ huynh mong muốn dành cho con món quà sức khỏe vô giá

Địa điểm: Hội trường lầu 5 trường mầm non Tuệ Đức

Số 144 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

Học Yoga giúp gì cho trẻ mầm non

Yoga là một môn tập khoa học rèn luyện về sức khỏe. Luyện tập Yoga giúp chúng ta tăng cường sức mạnh dẻo dai của cơ thể, giúp tâm trí được bình an để có được sự tập trung cho thiền định. Yoga đã đáp ứng được nhu cầu của xã hội hiện nay, phù hợp cho mọi đối tượng trong cộng đồng tham gia luyện tập.

Việc thực hành Yoga làm tăng cường sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Yoga giúp chúng ta nhận biết thế giới một cách rõ ràng và tiếp cận thế giới xung quanh một cách tích cực và tỉnh táo.

Khai giảng lớp Yoga Kids - Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
Khai giảng lớp Yoga Kids - Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Hãy thực hiện các bài tập yoga cho trẻ khi trẻ lên 3 tuổi. Những nghiên cứu cho thấy rằng, tập yoga giúp trẻ có được sự tập trung tuyệt vời. Trẻ sẽ học được cách điều khiển cảm xúc, suy nghĩ tích cực trong mọi tình huống. Một bài yoga trong vòng 5 phút sẽ giúp trẻ vận động, thở, thư giãn và đưa trẻ về trạng thái cân bằng. Yoga cũng giúp trẻ học cách lắng nghe và điều chỉnh cơ thể, các bài tập yoga tạo ra môi trường học nhóm cho trẻ, nhất là những động tác cần đến sự hỗ trợ của nhau…

Việc dạy yoga cho trẻ không nên quá nghiêm túc. Yoga chắc chắn là rất quan trọng, nhưng không phải vì vậy mà chúng ta không thể vui đùa một chút. Chuẩn bị cho một lớp yoga trẻ em, bạn cần  thiết lập một số động tác và tư thế nhất định, bên cạnh đó bạn cũng cần phải dành nhiều đất cho sự sáng tạo được thể hiện. Khi dạy trẻ, bạn nên nuôi dưỡng trí tưởng tượng của chúng, hỏi chúng về những điều học được, và sau đó chân thành lắng nghe những gì chúng chia sẻ.

Trên đây là lợi ích đối với trẻ nhỏ khi học Yoga mà mọi người nên biết, để có được hiệu quả tốt nhất cho trẻ, hãy lựa chọn các hình thức tập phù hợp và khiến trẻ thích thú. Hãy nhớ rằng, điều quan trọng nhất không phải là việc trẻ tập có tốt hay không, hay thời gian tập như thế là đủ hay ít, mà là việc chúng ta tạo ra cho trẻ sự say mê, hứng thú với những gì trẻ được trải nghiệm mới chính là những gì bộ môn yoga hướng đến. Hy vọng với các bài tập thực hành về yoga sẽ giúp bé luôn tràn đầy sức khỏe và năng lượng.

Khai giảng lớp Yoga Kids - Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Địa điểm: Hội trường lầu 5 trường mầm non Tuệ Đức

144 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM

HỌC PHÍ

ĐỐI TƯỢNG HỌC PHÍ (tháng) THỜI GIAN 16h00 – 16h30 SỐ TIẾT
Học sinh trong Hệ thống trường Tuệ Đức 400.000đ 1 tiết/30 phút 2 tiết/1 tuần
Học sinh không học trong hệ thống trường Tuệ Đức 500.000đ 1 tiết/30 phút 2 tiết/1 tuần

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes