[Winter Camp 2019] Kỳ cuối: Rèn mình trước khi rèn người

Đó là mục đích chính của chương trình huấn luyện được tổ chức 4 ngày 3 đêm vừa qua, dành cho Khối Kỹ năng – một trong những khối nòng cốt của Hệ thống trường Tuệ Đức.

Từ các trải nghiệm trong chương trình:

  • 54 thầy cô thuộc 7 bộ môn (Võ thuật, Bơi – lặn, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Mỹ thuật, Âm nhạc và Tuệ Đức Harmony) trau dồi và phát triển các kỹ năng, nâng tầm phiên bản tôi trước khi rèn học sinh.
  • Thầy cô thêm thấu hiểu công việc của nhau để phối hợp hiệu quả trong việc thiết kế các chương trình rèn thân luyện tâm cho học sinh.
  • Winter Camp (dành cho thầy cô) được tổ chức trước chương trình Tết trưởng thành (dành cho học sinh) đúng một tháng, tại cùng địa điểm. Đây chính là bước chuẩn bị tốt nhất, khi các thầy cô – những người sẽ đồng hành cùng học sinh trong chương trình Tết trưởng thành – đều đã am hiểu địa hình.

Video trên đây ghi lại hành trình rèn luyện của 54 thầy cô khối Kỹ năng tại rừng Phước Bửu và Làng Hạnh phúc trong chương trình Winter Camp 2019. Ba mẹ hãy cùng tìm xem mình đã biết bao nhiêu thầy cô trong video này nhé!

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những ngày cuối năm 2019, 54 thầy cô thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng – Hệ thống trường Tuệ Đức có mặt ở rừng Phước Bửu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham gia hành trình bứt phá những giới hạn của bản thân, rèn mình trước khi rèn người. Chương trình mang tên Winter Camp 2019.
BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes