[Winter Camp 2019] Kỳ 7: Tâm thế chiến binh

Để chinh phục những thử thách phải nói là vượt ngưỡng trong chương trình huấn luyện Winter Camp 2019*, các thầy cô Khối Kỹ năng có một “vũ khí” vô cùng lợi hại, đó là hai khẩu hiệu lên tinh thần cho bản thân nói riêng và toàn đội nói chung.

Rèn luyện là nhiệm vụ của chúng ta
Tử tế là lẽ sống của chúng ta
Hiểu biết là sự nghiệp của chúng ta
Tỉnh thức là hơi thở của chúng ta
Chiến binh là danh dự của chúng ta
Kỹ Năng là team của chúng ta

Thân tâm ta là Chiến binh Tuệ Đức
Ta say sưa cùng rèn luyện mỗi ngày
Hôm nay đây trời trong xanh gió mát
Cùng nhau ta hành quân và hát ca

Xem video Tâm thế chiến binh Tuệ Đức

Khi đã sẵn sàng với tâm thế của một chiến binh, không có khó khăn, trở ngại nào là không thể vượt qua. Tinh thần này không chỉ thông suốt trong tập thể giáo viên, mà còn trong mỗi học sinh ở Hệ thống trường Tuệ Đức, thông qua 4 LỜI TUYÊN THỆ, 5 LỜI HỨA CHO CHÍNH MÌNH, TÂM THẾ CHIẾN BINH (dành cho HS) – được đọc vào buổi sáng trước giờ lên lớp và trong những chương trình rèn nghị lực.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những ngày cuối năm 2019, 54 thầy cô thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng – Hệ thống trường Tuệ Đức có mặt ở rừng Phước Bửu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham gia hành trình bứt phá những giới hạn của bản thân, rèn mình trước khi rèn người. Chương trình mang tên Winter Camp 2019.