[Winter Camp 2019] Kỳ 2: Kỷ luật thép

Chuyến đi kéo dài 4 ngày 3 đêm dành riêng cho thầy cô Khối Kỹ năng kỳ này không phải là chuyến dã ngoại, mà là một chương trình huấn luyện “nặng đô”.

Phải nói rằng, suốt 84 giờ huấn luyện* của chương trình, Kỷ luật được siết chặt ở mức chưa từng có tiền lệ tại Hệ thống trường Tuệ Đức.

• 4 giờ sáng kẻng vang lên, thầy cô có 3 phút để bật dậy, mặc trang phục ấm, ra khỏi lều và đứng vào hàng ngũ.
  • Việc đánh răng, rửa mặt, tắm gội… chỉ được gói gọn trong vòng 10 phút, vào buổi sáng và buổi tối.
  • Ban ngày, khi có hiệu lệnh tập hợp, thầy cô có 3 giây (3 tiếng đếm) để di chuyển, gióng hàng.
  • Trọng lượng ba lô quy định khi hành quân đối với nam tối thiểu là 10kg, đối với nữ là 7kg. Ban huấn luyện sẽ bỏ thêm túi cát vào ba lô của những ai chưa đủ ký.

Và vô số nguyên tắc, quy định khác.

Điều đáng nói, bất kỳ cá nhân nào vi phạm, tất cả thành viên của đội đó đều chịu chung một hình phạt là 20 lần hít đất.

Winter Camp 2019 - 08

KHÔNG ĐỦ ÁP LỰC, KHÔNG CÓ KIM CƯƠNG.

Tất cả những áp lực này là điều kiện để viên kim cương trong mỗi thầy cô hiển lộ, mục đích cuối cùng là tỏa ra những lấp lánh soi rọi học trò.

Winter Camp 2019 - 14

Ban tổ chức rất quyết liệt trong việc áp dụng các hình thức kỷ luật.

Winter Camp 2019 - 09

10 phút là thời gian để tập hợp đội hình đội ngũ kể từ khi thức dậy.

Winter Camp 2019 - 12

Bao cát nặng chục kg, sóng biển xô tới tấp là những khó khăn mà thầy cô phải vượt qua trong thử thách này.

Winter Camp 2019 - 15

Khi còi báo động vang lên, thầy cô phải nhanh chóng tìm chỗ ẩn nấp. Người nào bị phát hiện phải chịu hít đất 20 lần.

Winter Camp 2019 - 17

Tải thương băng rừng.

Winter Camp 2019 - 16

Ban tổ chức mà thấy áo ai là cả đội đi lại từ đầu để băng qua vùng lau sậy nha.

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

[Winter Camp 2019] Những ngày cuối năm 2019, 54 thầy cô thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng – Hệ thống trường Tuệ Đức có mặt ở rừng Phước Bửu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham gia hành trình bứt phá những giới hạn của bản thân, rèn mình trước khi rèn người. Chương trình mang tên Winter Camp 2019.