[Winter Camp 2019] Kỳ 1: Hành trình vượt ngưỡng

Những ngày cuối năm 2019, 54 thầy cô thuộc 7 bộ môn của Khối Kỹ năng – Hệ thống trường Tuệ Đức có mặt ở rừng Phước Bửu – tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tham gia vào hành trình bứt phá giới hạn của chính mình.

Để rồi lần đầu tiên:

• Cô giáo Mỹ thuật trước giờ chỉ quen làm việc với giấy, màu, cọ vẽ, ngày hôm nay cũng như các anh em Rèn luyện quân đội, Sinh tồn hay Võ thuật…, đã hành quân 7km đường rừng trong đêm với ba lô 7kg trên vai (bắt buộc).
  • Thầy giáo Võ thuật vốn chỉ quen 45 thế liên quyền, ngày hôm nay cùng đồng đội đã sáng tạo và thể hiện bài múa vô cùng duyên dáng.

Không có ngoại lệ, dù đúng sở trường hay là sở đoản, mỗi thầy cô có nhiệm vụ đều phải vượt qua 7 trạm thử thách đặc thù của 7 bộ môn kỹ năng tại Tuệ Đức, bao gồm trạm Võ thuật, Bơi – lặn, Rèn luyện quân đội, Sinh tồn, Mỹ thuật, Âm nhạc và Tuệ Đức Harmony.

Đó đích thực là hành trình vượt ngưỡng – một hành trình RÈN MÌNH TRƯỚC KHI RÈN NGƯỜI.

Winter Camp 2019 - 01

Các thầy cô cùng nhau luyện võ.

Winter Camp 2019 - 02

Hành quân 7km đường rừng trong đêm.

Winter Camp 2019 - 03

Vác bao cát 10kg vượt biển.

Winter Camp 2019 - 04

Những giây phút tĩnh tâm với biển để lấy lại năng lượng.

Winter Camp 2019 - 05

Thử thách tại trạm Âm nhạc: sáng tác bài hát hoàn toàn mới và thể hiện bài hát trong vòng 2 phút với chủ đề bảo vệ rừng.

Winter Camp 2019 - 06

Các thầy cô tự chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Winter Camp 2019 - 07

Thử thách ở trạm Bơi – lặn: đội 10 người qua sông chỉ có 2 người ướt.