[Rèn thân luyện tâm] Võ sinh tồn – Hè trưởng thành 2019

TÉ NGÃ... CHUYỆN NHỎ!

Có bao giờ ba mẹ tự hỏi:
Làm thế nào khi té ngã hay bất chợt bị tấn công con vẫn có thể tránh được những thương tích như: gãy tay, chân? Con sẽ phản ứng ra sao để bảo vệ mình?

Trong thực tế, ba mẹ không thể kiểm soát được tất cả những tình huống bất ngờ xảy ra đối với con, nhất là trong giai đoạn trẻ tò mò khám phá thế giới xung quanh. Vì vậy, nếu ngay từ nhỏ, trẻ được trang bị những kỹ năng cơ bản của VÕ SINH TỒN như: kỹ thuật té ngã, kỹ thuật tự vệ của tay chân… thì chúng ta sẽ yên tâm hơn khi trao cho trẻ sự tự do để trải nghiệm và trưởng thành.

Tuy nhiên, đó là cả một quá trình học hỏi và rèn luyện trong một khoảng thời gian đủ dài để hun đúc cho mình sự bình tĩnh, đôi tay chắc, đôi chân khoẻ và khả năng phản xạ nhanh trước các tình huống thực tế.

Kỹ thuật té ngã 1- Võ Sinh Tồn - Hè 2019

VÕ "NHẠT" HAY VÕ NHẠC?

Nhắc đến võ, người ta thường nghĩ đây là một bộ môn hơi khô khan và “khá nhạt”, đặc biệt là đối với trẻ. Nhưng lần này thì khác…

Hãy thử tưởng tượng! Khi có âm nhạc vào mỗi bài luyện tập thì sao nhỉ?

Điều này thật thật thú vị phải không?

Những động tác võ trở nên có hồn hơn theo lời của bài hát, các đòn đánh của tay, chân uyển chuyển theo từng nốt nhạc mà vẫn mạnh mẽ đầy hào khí. Đó là sự dung hòa giữa việc rèn luyện thể chất và nuôi dưỡng tâm hồn, giúp con yêu thích võ thuật hơn.

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes