[TIN HOT] ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ tại cơ sở Hà Huy Giáp, Q.12

Từ nay đến hết ngày 08/04/2021, 30 bé đầu tiên đăng ký nhập học tại Trường Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Hà Huy Giáp, Q.12 sẽ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ, áp dụng cho lần đóng học phí đầu tiên theo kỳ hoặc theo năm.
? Cơ sở có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về phương pháp giáo dục Montessori, chương trình quản lý cảm xúc, được tham gia các khóa học vun bồi đạo đức, thực hành tĩnh tâm (mindfulness) và các khóa huấn luyện kỹ năng…
? Bên cạnh đó, cơ sở có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ phù hợp với mô hình Montessori Song ngữ. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.
? ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 20%
Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký thông tin tại:
? Hoặc gọi trực tiếp đến Phòng tuyển sinh cơ sở qua số: 1900.6462 (Ext 2016, 2116)
?Địa chỉ: Trường Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Hà Huy Giáp, Quận 12
Số 6 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM (dưới chân cầu An Lộc)
——————–
? Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng, làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện.
? Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng cho trẻ.
Song song với các nội dung của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia nhằm tìm kiếm một phương pháp giáo dục nhân cách hiệu quả cho trẻ em Việt Nam.
Xem thêm:
Cơ sở Hà Huy Giáp – Quận 12
Chương trình học Mầm non: