Trước thềm Năm học của sự Biết Ơn – Hệ thống trường Tuệ Đức

Hệ thống trường Tuệ Đức chọn “SỰ BIẾT ƠN” cho năm học 2020-2021

Kính gửi Quý phụ huynh và các em học sinh,
Những ngày này dưới mái trường Tuệ Đức, không khí chuẩn bị cho năm học mới đang diễn ra thật nhịp nhàng và cũng thật bình an. Các thầy cô chia thành nhiều nhóm, luân phiên người tham gia chương trình đào tạo đội ngũ đầu năm; người quét tước trường lớp; người soạn lại sách ở thư viện; người chăm chút, tỉa tót từng khóm cây, bụi cỏ quanh trường… Tình cảm của thầy cô gửi gắm vào mỗi việc làm, dường như khiến mọi vật ở trường trở nên tươi mới, hân hoan. Tất cả đang chờ đón ngày tựu trường để được gặp lại các bạn học sinh thân thương.

Năm học này, ngày tựu trường của các em học sinh Hệ thống trường Tuệ Đức là ngày 17/08/2020. Trước những gì chúng ta – những con người cùng sống trên trái đất này – đã trải qua trong một năm đầy biến động bởi Covid-19 và giờ đây đang tiếp tục nỗ lực, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, Nhà trường chọn “SỰ BIẾT ƠN” là chủ đề cho năm học 2020-2021.

BIẾT ƠN…

  • Bởi chúng ta – thầy cô, ba mẹ và các em đều bình an đi qua năm học 2019-2020. Đã có thời điểm cách ly toàn xã hội, nhiều ba mẹ phải nghỉ làm, việc dạy và học của thầy trò bị ảnh hưởng, nhưng Nhà và Trường đã nỗ lực để đưa những chuyến đò cập bến thành công.
  • Bởi trong khó khăn, Nhà và Trường càng hiểu và thương sâu sắc hơn, có khúc mắc đâu đó thì cùng ngồi lại tìm cách tháo gỡ, vì mục tiêu cao nhất của chúng ta là: sự vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các em học sinh mỗi ngày.
  • Bởi những bài học mà hoàn cảnh ban tặng. Không chỉ thầy cô, ba mẹ mà ngay cả các em học sinh dù ở độ tuổi còn rất nhỏ, chắc chắn đã và đang học được những bài học quý giá từ thực tế sống động, đặc biệt trong thời gian này.

Trên hết, đó là sự biết ơn bởi chúng ta CÒN GIÂY PHÚT HIỆN TẠI, để yêu thương, học hỏi, sửa đổi và hoàn thiện mình. Nhà trường tin rằng, khi biết quý trọng hiện tại, các em sẽ không lãng phí giờ phút rèn luyện nào. Đây cũng chính là phẩm chất quý báu để các em kiến tạo cuộc sống có ý nghĩa cho mình, cho xã hội hôm nay và mai sau.

Trước thềm “Năm học của sự biết ơn”, Hệ thống trường Tuệ Đức kính chúc thầy cô giáo, học sinh và toàn thể phụ huynh 365 ngày hạnh phúc với hiện tại nhiệm màu!

HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC

Truoc them Nam hoc cua su Biet On - He thong truong Tue Duc
BÌNH LUẬN
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes