[THÔNG BÁO] Cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra

Kính gửi Quý phụ huynh,
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã có công văn số 291/GDĐT-VP ngày 02/02/2020 thông báo về việc học sinh, sinh viên, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên và các đơn vị trực thuộc trên địa bàn TP.HCM được nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.

Hệ thống Trường Tuệ Đức xin thông báo như sau:
• Học sinh thuộc Hệ thống trường Tuệ Đức sẽ nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020 tuân thủ theo tinh thần chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM.

Trong thời gian nghỉ học ở nhà, kính mong Quý Phụ huynh đảm bảo sức khỏe cho học sinh bằng các biện pháp phòng tránh như Sở Y Tế đã thông tin.

Mọi thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Phụ huynh đường dây nóng 0961.36.76.46

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC

Tham khảo thêm