Tết đâu chỉ vui, Tết phải trưởng thành (Trại xuân rèn luyện 2018)

Chương trình huấn luyện Tết Trưởng Thành 2018 do Hệ thống trường Tuệ Đức tổ chức dành cho các học sinh tiểu học, trung học với nhiều hoạt động trên cạn dưới nước đầy thử thách, giúp các em rèn luyện để trưởng thành, kỷ luật trong từng cử chỉ, mạnh mẽ trong từng bước chân, yêu thương trong từng khoảnh khắc…

Lễ trao cờ và khai mạc Trại xuân rèn luyện 2018

Buổi sáng đầu tiên của các trại sinh trong chương trình huấn luyện tại Trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 17, Quận 12 sôi nổi bởi tinh thần đồng đội của mỗi nhóm tham gia. Các em đã hỗ trợ nhau để vượt qua các game rèn luyện một cách thông minh và khéo léo, để rồi tất cả các em đều là những người chiến thắng, bởi lẽ các em đã chiến thắng được nỗi sợ hãi của mình.

Thử thách bán đồ handmade tại công viên 23/9 vào ngày thứ hai của trại xuân không thể làm khó được các em. Với văn hóa 4C (cười, chào, chúc, cảm ơn) và các kỹ năng cần thiết giúp các em nhanh chóng bán hết món hàng của mình và tiền thu được của các nhóm sẽ mua quà tặng các em mồ côi và những người nghèo tại Củ Chi.

Thử thách bán đồ handmade của các học sinh tại công viên 23/9

Hành trình Tết Trưởng Thành với nhiều hoạt động rèn luyện, mỗi hoạt động là một bài học sâu sắc về giá trị sống. Đó là bài học về yêu thương, dũng cảm và đoàn kết để vượt qua mọi thử thách.

Học sinh vừa đi vừa bưng chén nước rèn sự tập trung

Giữa thiên nhiên mát mẻ buổi sáng tại Củ Chi, các em đã cùng với Thầy Cô sải đôi bàn chân trần trên mặt đất, để từng bước cảm nhận sự xúc chạm với đất mẹ thân thương, để lắng tâm với hơi thở vào ra mà nhận biết rõ sự có mặt trọn vẹn của bản thân mình tại không gian này.

Và điều này đã tái tạo năng lượng của bình an, của thương yêu để các em tiếp tục một ngày không ngại đường xa để đến trao quà cho từng gia đình nghèo.

Vậy là các em đã có một chuyến đi đáng nhớ, thêm yêu thương và thêm trưởng thành!

Học sinh vượt chướng ngại vật trong chương trình huấn luyện tại Củ Chi

Học sinh vượt chướng ngại vật trong chương trình huấn luyện tại Củ Chi

Học sinh tập thể dục buổi sáng và võ thuật tại Củ Chi

Học sinh cùng Thầy Cô đến thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes