TRƯỜNG MẦM NON - TIỂU HỌC TUỆ ĐỨC

Cơ sở Tân Thới Nhất 6, Quận 12

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng, làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. Thành lập từ năm 2013, sau 6 năm hình thành và phát triển, hệ thống đã có 13 cơ sở gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT với gần 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện tại TP.HCM và trong tháng 6/2020 hệ thống hân hoan chào đón thành viên mới – Trường Mầm non Tiểu học Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 6, Quận 12.

Cơ sở Tân Thới Nhất 6, Quận 12 có đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về phương pháp giáo dục Montessori (Mầm non), Kiến tạo (Tiểu học), chương trình quản lý cảm xúc, được tham gia các khóa học vun bồi đạo đức, thực hành tĩnh tâm (mindfulness) và các khóa huấn luyện kỹ năng…

Phương Pháp Giáo Dục Bậc Mầm Non

Là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng cho trẻ.

Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia nhằm tìm kiếm một phương pháp giáo dục nhân cách hiệu quả cho trẻ em Việt Nam.

Trẻ là trung tâm

Kỷ luật Nhật Bản

Tăng cường Kỹ năng

Phương Pháp Giáo Dục Bậc Tiểu Học

Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị.

Với phương pháp Kiến tạo học tập hiệu quả, các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt những nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển Trí tuệ một cách thực tế. Các em sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên nhí hay vận động viên nhí, được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình. Các em được dành nhiều thời gian cho việc nuôi dưỡng Đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

Kiến tạo bậc Tiểu học

Huấn luyện Kỹ năng

Tiếng Anh bậc Tiểu học

Cơ sở vật chất

Cơ sở mới có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ phù hợp với từng cấp học. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

  • Phòng học lớn thoáng mát.
  • Sân chơi rèn luyện, thư viện mở.
  •  Phòng chức năng: võ thuật, âm nhạc, mỹ thuật.
  • Hồ vầy, hồ bơi.

Trường Mầm non - Tiểu học Tuệ Đức

Cơ sở Tân Thới Nhất 6, Quận 12

Phụ huynh quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn tuyển sinh tại website hoặc liên hệ trực tiếp đến Phòng tuyển sinh Cụm trường Q.12:
Tư vấn tuyển sinh tại địa chỉ: Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Quận 12

HOTLINE: 1900 6462 (Ext 709; 710)

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes