Hãy cùng Tuệ Đức “Nói không với phong bì”!

Kính gửi Quý phụ huynh và những ai quan tâm đến giáo dục,

Hệ thống trường Tuệ Đức lấy triết lý 3 gốc rễ: Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực làm nền tảng và giá trị cốt lõi, từ đó tạo dựng nên một ngôi trường hạnh phúc, nơi xây dựng nhân cách sống đúng đắn trong từng Giáo viên – Cán bộ nhân viên (GV – CBNV) và các em học sinh.

“Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh”, một người thầy chân chính sẽ giúp các con trưởng thành và nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Vì vậy, Nhà trường đặt mục tiêu trở thành nơi nuôi dưỡng những người thầy lấy giáo dục nhân cách làm trọng tâm, lấy sự trưởng thành của học sinh làm thành tựu, làm món quà đáng quý nhất.

20-11 Noi khong voi phong bi

Trên tinh thần đó, để xây dựng và triển khai một môi trường trong sạch và minh bạch, Nhà trường quyết tâm áp dụng quy định “Nói không với phong bì”. Quy định cụ thể như sau:
• GV – CBNV Hệ thống trường Tuệ Đức không nhận phong bì, quà tặng từ Quý Phụ huynh.
• GV – CBNV có thể nhận những quà tặng là sách hoặc quà do học sinh tự làm (handmade) như tấm lòng tri ân của học sinh gửi đến các thầy cô.

Theo đó, mỗi GV – CBNV nỗ lực mang đến cho học sinh những bài giảng, hoạt động ý nghĩa và môi trường học tập lành mạnh để vun bồi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các con, còn mỗi Quý Phụ huynh đồng hành với Nhà trường cùng thực hiện “Nói không với phong bì” từ đó góp phần xây dựng một trường học liêm chính, một thế hệ tương lai tròn đầy về nhân cách.

Nhà trường chân thành cảm ơn và hi vọng đồng hành cùng Quý phụ huynh và những ai quan tâm đến giáo dục trên con đường Nuôi dưỡng Đạo đức – Trau dồi Trí tuệ – Rèn luyện Nghị lực cho thế hệ trẻ Việt Nam.

HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes