Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Ưu đãi 5% học phí

“Trường THCS – THPT Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Sĩ Sách, Quận Tân Bình sẵn sàng chào đón các bạn học sinh cùng học thật, thi thật, điểm thật và rèn nội lực mỗi ngày”

Trường THCS – THPT Tuệ Đức

Cơ sở Nguyễn Sĩ Sách, Quận Tân Bình

Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục với nền tảng là sự kết tinh Khoa học phương Tây và Văn hóa phương Đông để kiến tạo những thế hệ học sinh tài đức tròn đầy.

Sau 7 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trường Tuệ Đức đã có hơn 20 cơ sở gồm các bậc học Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT với hơn 3.000 học sinh ở khắp các quận, huyện tại TP.HCM.

Trong tháng 7/2021, hệ thống hân hoan chào đón thành viên mới – Trường THCS – THPT Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Sĩ Sách, Quận Tân Bình.

Cơ sở mới Nguyễn Sĩ Sách, Quận Tân Bình được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học liên cấp với các phòng học, phòng chức năng, thư viện khang trang phục vụ nhu cầu dạy và học ở bậc Trung học.

Đội ngũ Giáo viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo về phương pháp giáo dục lấy thực hành làm trọng tâm, kết hợp các giá trị Văn hóa phương Đông giúp học sinh trưởng thành, sống tử tế và hạnh phúc.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC BẬC TRUNG HỌC

Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

Trung học Tuệ Đức (gồm THCS và THPT) với phương pháp giáo dục kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng gia đình đồng hành với các em tự tin trưởng thành, vươn mình ra thế giới.

Ở bậc Trung học, phương pháp Kiến tạo được nâng tầm thành: Học tập tích cực (Active Learning) và Học tập qua dự án (Project-Based Learning): chú trọng khoa học ứng dụng và trải nghiệm thực tế giúp các em không chỉ nắm vững kiến thức phổ thông mà còn biết áp dụng kiến thức đã học vào đời sống với sự hiểu biết sâu sắc.

Đặc biệt, từ nền tảng các kỹ năng đã được rèn ở bậc Tiểu học, học sinh Trung học của Hệ thống trường Tuệ Đức tiếp tục phát triển tinh thần kỷ luật cao, bản lĩnh và nghị lực sống mạnh mẽ.

Từ đó, các em học sinh được HỌC – NGHIỆM – HÀNH với tinh thần Trách nhiệm – Trung thực – Phục vụ. Đây là nền tảng để các em trưởng thành và có đủ hành trang vững bước vào đời.

Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

TRAU DỒI KIẾN THỨC

Đối với bậc Trung học, Nhà trường chú trọng phát triển khả năng tự học cho học sinh thông qua trải nghiệm thực tế và học theo dự án, ứng dụng bản đồ tư duy (Mindmap), triển khai Phiếu học tập ở tất cả các môn giúp học sinh hệ thống lại nội dung bài học, phát triển tư duy logic, chọn lọc các kiến thức cốt lõi. Từ đó, học để hiểu và áp dụng, không học vẹt, không mắc bệnh thành tích.
Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG

Tiếp nối chương trình rèn kỹ năng từ bậc Tiểu học, đối với bậc Trung học, Hệ thống trường Tuệ Đức đã nghiên cứu nâng cao và xây dựng các nội dung huấn luyện kỹ năng với mục tiêu mỗi học sinh trở thành một Chiến binh Tuệ Đức với  tư duy quan sát – phân tích – đúc kết một cách sâu sắc, bản lĩnh sống và tình yêu thương không giới hạn.
Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

HƯỚNG NGHIỆP – HIỂU NĂNG LỰC BẢN THÂN

Các em được rèn kỹ năng chọn ngành, chọn nghề, làm nghề chân chính trong tương lai, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Đặc biệt, thông qua thực hành sự tỉnh thức, các em rèn năng lực quản lý tốt cảm xúc của mình, từ đó dễ dàng kết nối, hợp tác với mọi người.

Trường THCS - THPT Tuệ Đức | Cơ sở Nguyễn Sỹ Sách, Tân Bình

TIẾNG ANH

Chương trình tiếng Anh bậc Trung học đảm bảo chuẩn đầu ra của chứng chỉ KET, PET đối với cấp THCS và IELTS 4.5  đối với cấp THPT.

Chứng chỉ này dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung theo chuẩn Châu Âu (CEFR) nhằm giúp các em sẵn sàng và tự tin ở bậc Đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở với đầy đủ các khu vực chức năng được thiết kế theo tiêu chuẩn trường học liên cấp, dành cho học sinh THCS-THPT
  • Phòng học lớn, phòng thí nghiệm.
  • Phòng võ, phòng âm nhạc, phòng mỹ thuật.
  • Khu sân chơi rèn Nghị lực.
  • Thư viện chung, các khu vực đọc sách mở ở các tầng.
  • Khu nhà ăn rộng rãi, thoáng mát.

Trường THCS-THPT Tuệ Đức | CS Nguyễn Sĩ Sách – Q.Tân Bình

KIẾN TẠO NHỮNG THẾ HỆ HỌC SINH

TRÒN ĐẦY TRÍ TUỆ VÀ NHÂN CÁCH