Ngày đồng cảm 2017 – Khi ba mẹ đứng trên bục giảng

Ngày 20/11, từ lâu đã trở thành ngày lễ “tôn sư trọng đạo” để tri ân Thầy cô giáo đã và đang truyền đạt tri thức và đạo làm người cho các thế hệ học trò nối tiếp nhau. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, tiếp nối sự thành công và ủng hộ của Quý Phụ huynh từ những năm trước, trường Tuệ Đức đã tổ chức chương trình “Ngày Đồng Cảm – Khi Phụ huynh đứng trên bục giảng” trong toàn hệ thống trường vào ngày 17/11/2017.

Tại chương trình, các bậc cha mẹ đã có dịp đứng trên bục giảng với vai trò giáo viên, dạy con các hoạt động học tập, vui chơi như: Dạy ngoại ngữ, văn học, nghệ thuật, viết chữ đẹp, nấu ăn, công nghệ, cắm hoa…. hoặc chỉ đơn giản là thay cô giáo chăm sóc các con tại lớp.

Có lẽ với nhiều cha mẹ, đây là lần đầu tiên có nhiều học trò đến vậy, cũng là lần đầu tiên cha mẹ hiểu được việc đứng trên bục giảng trước nhiều học sinh là khó đến thế nào. Thử thách không dừng ở việc dạy và quản lý một lớp học mà cái khó chính là làm sao để trong những giờ học ngắn ngủi, cha mẹ có thể chuyển tải Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực vào từng trò chơi, từng bài học.

“Ngày đồng cảm” là hoạt động truyền thống của hệ thống trường Tuệ Đức được tổ chức ngay từ những năm đầu thành lập. Qua hoạt động này, Nhà trường mong muốn được học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như phương pháp giảng dạy phong phú từ Quý Phụ huynh, cũng như các bậc cha mẹ có thể thấu hiểu và đồng cảm với các Thầy Cô giáo, để từ đó, Gia đình và Nhà trường cùng đồng hành trên chặng đường nuôi dạy con trẻ.

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes