Khoảnh khắc đáng nhớ Ngày hội Gia đình Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu Quận 3

“Dành trọn vẹn cho nhau những khoảnh khắc đáng nhớ” chính là thông điệp kết nối mà Ngày hội Gia đình Tuệ Đức đã mang lại cho Quý Phụ huynh và các con ở Trường Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 vào cuối tuần qua.

Tại ngày hội, Ba Mẹ và các con đã có một sân chơi đầy thú vị mà mỗi trò chơi là một bài học và mang đến nhiều niềm vui đáng nhớ như “Chuyền bóng vào lỗ” hay “Ba Mẹ bịt mắt tìm mảnh ghép”… Sau các hoạt động này Ba Mẹ hiểu rằng cần dành nhiều thời gian hơn bên con để cùng con học tập và rèn luyện.

Bên cạnh đó, Ba Mẹ tham gia buổi giao lưu với chuyên gia – Th.s Trần Minh Trọng – Chủ nhiệm CLB “Dạy Con nên Người” về kinh nghiệm của bản thân và gia đình trong việc dạy con để giúp các em bản lĩnh và nghị lực hơn trên bước đường trưởng thành. Vào buổi trưa, cả gia đình lại có những phút giây quây quần bên nhau dùng bữa với sự góp sức chuẩn bị từ các con. Và còn nhiều, nhiều những trải nghiệm đáng nhớ khác nữa…

Kết thúc ngày Chủ nhật năng động và nhiều niềm vui, mỗi gia đình đều đọng lại những cảm xúc đáng quý và mong rằng sẽ còn nhiều hơn nữa những khoảng thời gian bên nhau thật trọn vẹn! 

Buổi giao lưu với chuyên gia -Th.s Trần Minh Trọng, Chủ nhiệm CLB “Dạy Con nên Người”.
Phụ huynh và học sinh tham gia game “chuyền bóng vào lỗ”.
Phụ huynh và học sinh tham gia game “Bịt mắt tìm mảnh ghép”.
BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes