Mầm non Pathway Quận 2 tham gia “Hành Trình Năm Châu”

Ngày 30/6 và 1/7 vừa qua, trường mầm non tiểu học Pathway Quận 2 đã tưng bừng tổ chức hội trại 2 ngày 1 đêm cho các bé mầm non ngay tại sân trường với chủ đề “Hành Trình Năm Châu”.

Chuyến bay của Pathway Airline đã đưa các bé đến những đất nước xinh đẹp như Pháp, Mỹ, Úc, Nhật,… và bắt đầu một cuộc hành trình phiêu lưu năm châu đầy thú vị. Ấn tượng hơn trong chuyến tham quan là ngọn núi Phú Sĩ nhân tạo do chính Thầy Cô Pathway dựng nên, bé nào cũng tròn xoe hai mắt khi thấy ngọn núi kì lạ này phun khói màu tuyệt đẹp.

Hội trại mầm non được khuấy động bởi các trò chơi hấp dẫn như: nhảy bao bố, cuộc thi kéo bánh xe, leo cầu khỉ .v.v… Nhưng cái trò vui nhất & thu hút đông đảo các bạn nhỏ của Pathway là trò “té nước” & tắm “mưa”…
Những nụ cười, những tiếng la hét để cùng té nước lẫn nhau … Dường như các bạn chẳng muốn rời khỏi trò chơi này một tí nào 

Một đêm lửa trại thú vị với các tiết mục thật đáng yêu của các bé mầm non. Những bộ thời trang đến từ Năm Châu thật là “ngộ nghĩnh”. Đáng yêu hơn là phần đi catwalk của các “người mẫu nhí” tại Pathway.
Đặc biệt, khi màn đêm buông xuống, ánh sáng nhạt nhòa trùm phủ muôn nơi thì đột nhiên có một ông Bụt “đẹp trai” xuất hiện và mang ngọn lửa đến với trần gian này – Ngọn lửa của yêu thương, của trí tuệ và còn thắp lên ánh sáng trong lòng trẻ em để vững bước trên hành trình của chính mình.

“Thiền” – tĩnh tâm, với thử thách không làm đổ chén nước trên tay. Sự theo dõi hơi thở, quan sát từng bước chân và nước trong chén, giúp con rèn luyện sự tập trung & có thêm năng lượng cho ngày mới.

Không khí hội trại sôi động đến giây phút cuối cùng với sự tham gia của một số phụ huynh trong những trò chơi vận động tại sân cỏ Pathway. Các bé mầm non đã cùng nhảy flashmob với cô, với bố mẹ và cổ vũ nhiệt tình cho phần thi của các bạn nhỏ khác.

Trải qua kỳ hội trại lần này, các bé rèn luyện thêm tính tự lập, không đòi bố mẹ bên cạnh mình như ngày nào. Và các bé còn học được bài học yêu thương, biết ơn & đoàn kết trong chuyến hành trình năm châu đặc biệt này.
Không thể quên cảm ơn các thầy cô Pathway, bố mẹ đã tạo điều kiện cho các bé được vui chơi thoả thích và được rèn luyện trong những ngày hè vui tươi.

BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes