Học sinh trường Tuệ Đức giao lưu với đoàn học sinh trường CHIJ KA TONG, Singapore

Vừa qua, học sinh trường Liên cấp Tuệ Đức, cơ sở Tân Thới Nhất 17, Quận 12 đã tiếp đón và giao lưu với đoàn học sinh trường Trung học CHIJ KA TONG, đến từ Singapore.

Ban giám hiệu trường CHIJ KA TONG đã tìm hiểu, quan tâm sâu sắc đến triết lý giáo dục cũng như hệ giá trị 3 gốc rễ Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực của trường Tuệ Đức và đã chọn Tuệ Đức là ngôi trường để các em học sinh đến tham quan học hỏi trong chuyến đi học ngoại khóa giao lưu văn hóa từ Singapore đến Việt Nam.

Tại chương trình, các bạn học sinh trường CHIJ KA TONG được tham dự những tiết học Tiếng Anh thực tế của khối cấp 2 và cấp 3 của trường Tuệ Đức. Các em học sinh trường Tuệ Đức cũng có dịp trao đổi và thực hành tiếng Anh với các học sinh trường bạn. Đồng thời, các em cũng trao đổi về văn hóa, văn nghệ và giới thiệu về những hoạt động của trường mình.

Học sinh trường CHIJ KA TONG được tham dự tiết học Tiếng Anh

Trường Trung học CHIJ KA TONG – Singapore có lịch sử lâu đời hơn 90 năm với hơn 10.000 học sinh đang theo học. Cô hiệu phó trường CHIJ KA TONG đã chia sẻ:

“Các bạn học sinh Tuệ Đức rất hiếu khách, thân thiện, cô rất ấn tượng vì các bạn đã tự tin và năng động dẫn dắt toàn bộ chương trình giao lưu”.

Trường Trung học CHIJ KA TONG – Singapore có lịch sử lâu đời hơn 90 năm với hơn 10.000 học sinh đang theo học. Cô hiệu phó trường CHIJ KA TONG đã chia sẻ: “Các bạn học sinh Tuệ Đức rất hiếu khách, thân thiện, cô rất ấn tượng vì các bạn đã tự tin và năng động dẫn dắt toàn bộ chương trình giao lưu”.
Chương trình đã khép lại với những nụ cười của các em học sinh và hứa hẹn mối quan hệ hợp tác cùng phát triển của hai trường trong tương lai.

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes