[THÔNG BÁO] Học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 02/2020 để phòng dịch bệnh Covid-19

Kính gửi Quý Phụ huynh,

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19 những ngày vừa qua, ai trong chúng ta cũng đều mong mỏi dịch bệnh mau chóng được đẩy lùi, để cộng đồng được sống khỏe mạnh, ba mẹ yên tâm công tác và con trẻ sớm được trở lại trường lớp để học tập và rèn luyện cùng Thầy Cô và bạn bè.

Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam. Do đó, ngày 14/02/2020 UBND TP.HCM đã ban hành công văn số 544/UBND-VX, chỉ đạo về việc kéo dài thời gian tạm nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên TP.HCM do dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 02/2020.

Tuân thủ theo tinh thần chỉ đạo của công văn, Hệ thống Trường Tuệ Đức xin gửi thông báo chính thức đến Phụ huynh như sau:

  • Học sinh thuộc Hệ thống Trường Tuệ Đức tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020.
  • Trong thời gian nghỉ học:
    • Học sinh khối Tiểu học, Trung học: làm bài tập tại nhà và thực hiện “THỜI GIAN BIỂU TẠI NHÀ” – tuần 3 và tuần 4 /tháng 02” do Thầy cô Chủ nhiệm gửi qua nhóm Zalo lớp.
    • Khối Mầm non: Phụ huynh hỗ trợ các con để thực hiện “THỜI GIAN BIỂU TẠI NHÀ” – tuần 3 và tuần 4 /tháng 02” do Thầy cô Chủ nhiệm gửi qua nhóm Zalo lớp.
  • Kế hoạch học tập của học kỳ II/2019-2020: Nhà trường sẽ sắp xếp theo hướng dẫn của Cơ quan liên quan và sự phù hợp cho nhà trường để đảm bảo thời lượng và chất lượng học tập cho học sinh.
  • Học phí và các khoản phí khác: Do lịch nghỉ học có nhiều sự thay đổi của các cơ quan nhà nước nên Nhà trường sẽ thông báo đến Phụ huynh bằng một thông báo khác về thu phí.

Mọi thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Chăm sóc Phụ huynh đường dây nóng 0961.36.76.46 hoặc email csph@pathway.edu.vn

Kính chúc Quý Phụ huynh cùng các em học sinh luôn bình an và hạnh phúc.

HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC

Tham khảo thêm

Công văn số 544/UBND-VX

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes