Hệ thống trường Pathway tưng bừng khai trương cơ sở mới

Hệ thống trường Pathway mở rộng thêm cơ sở mới mang tên Montessori Pathway Campus (PMC). Đây là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp tinh hoa của Đạo Học Phương Đông và phương pháp giáo dục sớm Montessori để rèn luyện đạo đức, kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm dày công xây dựng của đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nhằm tìm kiếm một phương pháp dạy Montessori hiệu quả nhất cho trẻ em Việt.

Thừa hưởng những kinh nghiệm quý báu từ hệ thống trường tiểu học và 05 trường mầm non Pathway đã được nhiều phụ huynh tin cậy, phân hiệu Montessori toàn phần đầu tiên tại quận 3 tự hào mang đến một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích tự do sáng tạo song song với tinh thần trách nhiệm cũng như đầy thử thách nhằm đánh thức những tiềm năng tuyệt vời của bé.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp Montessori: Đây là phương pháp giáo dục sớm hiện đại trên thế giới sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức tiềm năng tự học ở trẻ từ 0-6 tuổi, giúp bé kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong các chủ đề toán, khoa học, ngôn ngữ, văn hóa… Trẻ được tự do khám phá, sáng tạo song song với trách nhiệm, với chính mình, với người khác và môi trường xung quanh.

Phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông: Sự kết hợp hài hòa với những giá trị cốt lõi của phương Đông là Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực giúp trẻ không những phát triển các giác quan, nhận thức, óc quan sát mà còn duy trì đạo đức, văn hóa và truyền thống Việt Nam, phân biệt đúng – sai, nên – không nên, từ đó hình thành một thứ kỷ luật và nghị lực từ bên trong.

Chương trình tiếng Anh ESL Mầm non được các giáo viên bản ngữ giảng dạy giúp các bé tiếp thu tự nhiên và nhanh chóng trong lứa tuổi vàng của ngôn ngữ. Trẻ được điều chỉnh rất kỹ về phát âm và dùng từ tạo thói quen sử dụng tiếng Anh chuẩn mực ngay từ những năm đầu đời. Chương trình song ngữ độc đáo giúp trẻ thu nạp khái niệm và từ vựng một cách trực tiếp qua 2 ngôn ngữ mà không phải qua hai quá trình diễn dịch thụ động

Trẻ là trung tâm: Các bé được tự do thể hiện bản sắc riêng trong môi trường giàu tính nhân văn và tình yêu thương của thầy cô giáo. Các bài học về kỹ năng, tiếng Anh, đạo đức và nghị lực được đưa vào áp dụng trong sinh hoạt hàng ngày của bé một cách tự nhiên nhất.

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TẠI PATHWAY MONTESSORI CAMPUS 

? Ưu đãi 50% học phí tháng đầu hoặc học thử 2 tuần cho 20 bé đăng ký đầu tiên.

? Ưu đãi 20% học phí cho 3 tháng đầu tiên (hạn chót đăng ký 31.12.2016)

? Chương trình “Học Montessori miễn phí cùng chuyên gia” vào 3 khung giờ 11h – 12h30; 13h – 14h30; 18h – 19h30 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

? Chương trình Montessori Studio (7h30 – 11h30 sáng T7, CN): 250.000đ/ buổi (bao gồm tiền ăn)

? Chương trình Montessori After School (5h – 7h chiều, từ T2 – T6): Học phí 2.000.000đ/tháng (bao gồm tiền ăn, chưa bao gồm xe đưa đón)

? Hotline: 08.3827 9499 – 0125 535 3641

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes