Trường Mầm non Tuệ Đức - Cơ sở Hà Huy Giáp, Quận 12

TRƯỜNG MẦM NON TUỆ ĐỨC

Cơ sở Hà Huy Giáp – Quận 12

Hệ thống trường Tuệ Đức áp dụng mô hình giáo dục kết hợp giữa Khoa Học và Đạo Học, chú trọng xây dựng nhân cách và rèn luyện kỹ năng, làm nền tảng để trẻ phát triển toàn diện. Sau 6 năm hình thành và phát triển, Hệ thống trường Tuệ Đức đã có 18 cơ sở gồm các cấp Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT với gần 2.600 học sinh ở khắp các quận tại TP.HCM.

Cơ sở Hà Huy Giáp, Quận 12 có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ phù hợp với mô hình Montessori Tuệ Đức và Montessori Song ngữ, phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

Cơ sở mới đã sẵn sàng đón các các bé dưới 6 tuổi với chương trình ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ dành cho 30 bé đăng ký nhập học trước 08/4/2021 áp dụng cho lần đóng học phí đầu tiên theo kỳ hoặc theo năm.

Phương Pháp Giáo Dục Bậc Mầm Non

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện nhân cách đạo đức, kiến thức và kỹ năng cho trẻ. Nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo. Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia nhằm tìm kiếm một phương pháp giáo dục nhân cách hiệu quả cho trẻ em Việt Nam.

Trẻ là trung tâm
Trẻ tự tìm hiểu vấn đề bằng chính khả năng của mình, trong quá trình trẻ khám phá. Giáo viên không can thiệp mà chỉ là người tạo ra môi trường hoạt động, điều này giúp trẻ TỰ TIN mình có thể làm được.

Trẻ được TỰ DO lựa chọn món đồ chơi mình thích, trên tinh thần TÔN TRỌNG tập thể và những người xung quanh.

Phương pháp Montessori
Là phương pháp giáo dục sử dụng học cụ trực quan nhằm đánh thức khả năng tự học của trẻ từ 0 – 6 tuổi giúp trẻ kết nối hiệu quả các khái niệm với thực tiễn trong 5 lĩnh vực phát triển: Thực hành cuộc sống, Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa và Cảm quan. Trẻ được tự do khám phá và sáng tạo trong khuôn khổ trách nhiệm với chính mình, với người khác và với môi trường xung quanh.

Kỷ luật Nhật Bản
Yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo 5S, tính kỷ luật không lề mề, dũng cảm và kiên nhẫn, lễ phép và yêu thương mọi người.

Tăng cường kỹ năng
Các kỹ năng sống lồng ghép 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua các nề nếp sinh hoạt hàng ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, bơi, Tuệ Đức Harmony…

Cơ sở vật chất

Cơ sở mới có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ phù hợp với mô hình Montessori Song ngữ. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng, phát triển thể chất của trẻ.

  •  Phòng học lớn thoáng mát.
  • Sân chơi, phòng đa năng.
  •  Phòng âm nhạc, thư viện mở.
  • Hồ vầy.

ĐỊA CHỈ: Số 06 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes