CHƯƠNG TRÌNH CAFE CÙNG BAN GIÁM HIỆU

Khi con đến tuổi tới trường, giai đoạn con bắt đầu bước từ bậc Mầm non lên Tiểu học, từ Tiểu học lên THCS hay từ THCS lên THPT đều luôn thường trực những nỗi lo nơi ba mẹ.
Nào là nỗi lo chọn trường có phương pháp đào tạo như thế nào để con phát triển tốt, nỗi lo con đến độ tuổi dậy thì với những biến đổi tâm sinh lý hay nỗi lo về sự thay đổi phương pháp học tập của bậc trung học cơ sở và trung học phổ thông… Đặc biệt, trong bối cảnh hiện nay, việc học cũng là một thách thức không chỉ với học sinh mà với cả chính quý phụ huynh khi nhiều nội dung học tập dần được số hóa và áp dụng công nghệ mới. Vì thế, khi con chuyển cấp, ba mẹ cần làm gì để giúp con luôn hạnh phúc với những cột mốc quan trọng trong đời?
Tham gia chương trình Cafe cùng Ban giám hiệu trường Pathway Tuệ Đức, để bên tách cafe trong không gian ấm áp ba mẹ có cơ hội:
– Hiểu rõ định hướng giáo dục bậc trung học và chương trình đào tạo 3 gốc rễ “Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực” tại Tuệ Đức để vững tin “chuyển cấp” cùng con.
– Được giải đáp những thắc mắc về định hướng, cách đối thoại và giao tiếp với con trẻ trong quá trình chuẩn bị chuyển cấp.
– Tham quan môi trường học tập và cách thức tuyển sinh.
👉👉 Đăng ký tham gia miễn phí ngay: https://pathway.edu.vn/cafecungbangiamhieu
———————————–
🔥 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ 7 ngày 08/01/2022
Địa điểm: THCS – THPT Tuệ Đức [75/18 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình]
🔥 NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
Phần 1: Cafe sáng cùng Ban giám hiệu
Phần 2: Định hướng giáo dục khối Trung học
Phần 3: Trao đổi, chia sẻ giữa BGH và Phụ huynh
Phần 4: Thông tin tuyển sinh
🔥 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
– Quý phụ huynh đang có con học lớp 4, 5 và cấp 2 chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển cấp.
– Anh/chị có em/người thân đang ở độ tuổi 10-12 tuổi muốn tìm hiểu môi trường đào tạo phù hợp.

📞 Hotline: 1900 6462

🔥 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian: 8h00 – 11h30, thứ 7 ngày 08/01/2022
Địa điểm: THCS – THPT Tuệ Đức [75/18 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình]