[Chung kết] Vui Cùng Rung Chuông Vàng 2018

Một sân chơi thử thách trí tuệ dành cho học sinh lớp Lá của Hệ thống trường Tuệ Đức nhằm giúp các em chuẩn bị tâm thế vững vàng vào lớp Một, đã quy tụ 100 thí sinh đến từ các cơ sở sáng ngày 30/3 vừa qua.

? Trải qua 3 vòng thử thách: Khởi động, Tăng tốc và Về đích với 20 câu hỏi, các em đã ôn lại và tiếp thu hiểu biết mới trên nhiều lĩnh vực: Đạo đức, Toán, Sinh học, Vật lý, Tự nhiên, Địa lý, Tiếng Anh, Nghề nghiệp, Âm nhạc, Tư duy logic, xử lí các tình huống trong đời sống, v.v…bên cạnh rèn luyện sự bình tĩnh, tự tin, linh hoạt và chính xác trong khoảng thời gian ngắn 15 giây/câu.

Quan trọng hơn hết, các em đã chiến thắng chính mình, chủ động đứng dậy rời khỏi vị trí khi trả lời sai hoặc chưa kịp trả lời đồng thời không quên high five, cổ vũ tinh thần cho đồng đội ở lại tiếp tục thử tài.

? Thông qua sân chơi bổ ích này, Hệ thống trường Tuệ Đức đã trang bị cho các em học sinh những hành trang quý giá để sẵn sàng bước vào lớp Một. Các em hãy tiếp nối thế hệ Tri thức, Đạo đức và can đảm đón nhận thử thách phía trước, các em nhé!

Pathway Chung kết Vui cùng rung chuông vàng 2018

BÌNH LUẬN

Leave a comment

Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes