CHUNG KẾT ENGLISH CHAMPION – AI CŨNG LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG

Vậy là một mùa ENGLISH CHAMPION khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp với thầy cô, phụ huynh và các em học sinh.

Dù có người thắng, người thua nhưng đối với thầy cô, các con đều là những người chiến thắng. Chặng hành trình gần 2 tháng với English Champion, những cố gắng, nỗ lực và sự hoàn thiện của các con sau từng vòng thi thầy cô đều thấy rõ.

Vòng CHUNG KẾT ENGLISH CHAMPION có sự góp mặt của cô Nguyễn Đoàn Kim Sơn – Chủ Tịch hội đồng quản trị và thầy Nguyễn Thanh Tùng – CEO hệ thống trường Tuệ Đức.

Xin chân thành cảm ơn đến quý thầy cô Tổ Tiếng Anh trường Tuệ Đức đã tạo ra một chương trình chung kết với 3 phần thi rất đặc biệt để các con tự đúc kết được những gì mình quan sát và rút ra bài học cho mình.

Phần 1: THUYẾT TRÌNH CÁ NHÂN

Các con có 3 phút để hùng biện về chủ đề “HAPPY LIFE”. Bằng sự hỗ trợ của gia đình, thầy cô và sự hiểu biết của mình, các con đã khắc họa được “bức tranh” về ý niệm hạnh phúc của chính mình.

Phần 2: THI NĂNG KHIẾU

Đây là cơ hội quý giá để mỗi thí sinh có cơ hội được bộc lộ những tài năng cá nhân đặc biệt của mình. Không những giỏi tiếng Anh mà các con còn hát rất hay, nhảy đẹp, kể chuyện, làm ảo thuật, vẽ tranh,…

Phần 3: VIDEO & QUESTION

Đây có lẽ là phần thi đặc biệt nhất của chương trình chung kết English Champion. Đây là phần thi đánh giá được khả năng quan sát – phân tích – đúc kết của mỗi thí sinh. Các con sẽ được lựa chọn xem 1 đoạn video khoảng 1 phút phù hợp với cấp độ của mình, sau đó sẽ trả lời câu hỏi “ What did you learn from this video?”

Phần thi đã để lại rất nhiều cảm xúc cho ban giám khảo và khán giả cổ động phía dưới. Với nhiều video ý nghĩa, có chiều sâu để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Và sau tất cả, đây là kết quả cuối cùng của vòng CHUNG KẾT ENGLISH CHAMPION.

ĐỒNG GIẢI QUÁN QUÂN:

1. Bé Lê Trần Khánh Linh – Lớp 1P3
  2. Bé Lê Tấn Long – Lớp 4P4
Phụ huynh và bé Lê Trần Khánh Linh
Phụ huynh và bé Lê Tấn Long

ĐỒNG GIẢI NHÌ:

1. Bé Hoàng Đại Dương – Lớp 5P1
  2. Bé Vũ Hà Quốc An – Lớp 2P2
Bé Vũ Hà Quốc An (trái) và bé Hoàng Đại Dương (phải)

ĐỒNG GIẢI BA:

1. Bé Nguyễn Hữu An Bình – Lớp 2P2
  2. Bé Phùng Lâm Nhật Hạ – Lớp 4P2
Bé Phùng Lâm Nhật Hạ (trái) và Nguyễn Hữu An Bình (phải)

Các thí sinh đồng giải khuyến khích:

1. Võ Tuệ Quân – Lớp 2P2.
  2. Viljanen Olivia Emily Vy – Lớp 3P3
  3. Long Minh Trang – Lớp 4P4
  4. Hà Ngọc Nguyên Anh – Lớp 5P1
  5. Hà Thanh Tuệ Lam – Lớp 1P5
  6. Yang Thiệu Chính – Lớp 3P1
  7. Lương Minh Tuấn – Lớp 4P1
  8. Thân Hương Giang – Lớp 5P1
Các thí sinh đạt giải khuyến khích English Champion

Bên cạnh đó cũng xin chúc mừng các bé vào vòng 2 English Champion cũng có mặt tham dự cổ vũ vòng chung kết, các con cũng được nhận bằng khen vào vòng trong của chương trình.

Các thí sinh nhận bằng khen vào vòng 2 English Champion

Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các thí sinh, dù đạt giải hay không đạt giải thì việc các con đi đến vòng chung kết đã là chiến thắng với chính mình. Mong rằng đây sẽ là cơ hội để các con “va chạm” với những thử thách để giúp mình trưởng thành hơn và tự tin hơn trong những chặng đường sắp tới.

THẦY CÔ GIÁO HẠNH PHÚC SẼ THAY ĐỔI THẾ GIỚI