CHIẾN BINH TUỆ ĐỨC 2019 – [Rèn mình trước khi rèn người]

Thật tự hào khi là thầy cô giáo của những học trò đang hàng ngày nuôi dưỡng đạo đức, trau dồi trí tuệ, rèn luyện nghị lực. Và để xứng đáng là người thầy của những học trò ấy, giáo viên Hệ thống Trường Tuệ Đức luôn trong tâm thế Rèn mình trước khi rèn người.

Cứ mỗi đầu năm học, khi tiếng trống khai giảng vang lên cũng là lúc thầy cô giáo chuẩn bị tinh thần sẵn sàng tham gia chương trình huấn luyện Chiến Binh Tuệ Đức. Cùng với khóa đào tạo Chánh Kiến và khóa Thực hành sự tỉnh thức (Vipassana), chương trình huấn luyện này từ lâu trở thành “đặc sản” của Nhà trường, nhằm vun bồi hệ giá trị 3 gốc rễ Đạo đức, Trí tuệ, Nghị lực trong mỗi người thầy.

Chiến binh tuệ đức 2019 - 05

Thông qua vô vàn thử thách phải vượt qua trong chương trình, các thầy cô có dịp đối diện và bứt phá những giới hạn của chính mình về độ cao, độ sâu, không gian hẹp hay địa hình chông chênh…. Để rồi qua mỗi mùa Chiến Binh Tuệ Đức, mỗi người thầy có thể tìm thấy phiên bản TÔI ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua. Quan trọng hơn, tinh thần đoàn kết, nâng đỡ đồng đội để cùng nhau về đích, có dịp được vun bồi.

Chiến binh tuệ đức 2019 - 02
Chiến binh tuệ đức 2019 - 04
Chiến binh Tuệ Đức - 08

Năm nay, chúc mừng hơn 500 thầy cô giáo trên toàn Hệ thống Trường Tuệ Đức đã xuất sắc hoàn thành mọi thử thách của chương trình huấn luyện, viết tên mình vào danh sách Chiến Binh Tuệ Đức 2019.

Chiến binh Tuệ Đức - 07
Chiến binh tuệ đức 2019 - 01
BÌNH LUẬN

Leave a comment

Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes