4 HUY CHƯƠNG VÀNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG

4 huy chương vàng, 2 huy chương đồng là kết quả của thầy trò khối Tiểu học Quận 12 trong hội thi môn võ cổ truyền Hội khỏe Phù Đổng cấp Quận năm 2019.

Cuộc thi diễn ra tại nhà thi đấu trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh Quận 12 với tham dự đến từ rất nhiều câu lạc bộ trường học trong địa bàn Quận.

Cả đội chỉ mới tập luyện khoảng 3 tháng, cô trò không ngủ tranh thủ tập vào buổi trưa và ăn cơm trễ hơn mọi người. Nhưng nhờ sự động viên tinh thần từ các thầy cô và nỗ lực tập luyện của các con mà cả đội đã giành chiến thắng ở môn võ cổ truyền. Trước khi thi, thầy dặn học trò rằng các con không cần phải chiến thắng các đội mà chỉ cần chiến thắng nỗi sợ của chính mình là được.

Các hạng mục thi tranh hạng nam nữ riêng bao gồm:

1. Bài quyền 27 động tác
  2. Đao
  3. Thái Sơn Côn
  4. Lão mai

Trong đó các con đã giành chiến thắng ở các hạng mục:

2 huy chương đồng bài quyền 27 động tác cả nam và nữ

Huy chương vàng môn Đao nam.

Huy chương vàng Thái Sơn Côn nữ

Huy chương vàng Lão Mai nam

Huy chương vàng Lão Mai nữ

Một lần nữa xin chúc mừng các con và thầy cô.

Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới