100% Các lớp trung học cơ sơ Tân Thới Nhất 17, Quận 12 sử dụng sách cũ cho năm học mới

Trong suốt 2 tháng hè vừa qua, với dự án “Sách cũ cho năm học mới” thầy trò khối trung học đã tổ chức hoạt động quyên góp sách giáo khoa cũ, tự tay phân loại và cùng nhau bao bì cẩn thận để tiếp tục sử dụng cho năm học 2019-2020.

Và trong năm học mới, 100% các lớp trung học tại cơ sở Tân Thới Nhất 17, Quận 12 đã sử dụng lại sách giáo khoa cũ, đây là thành quả đáng ghi nhận của dự án này.

Hơn thế nữa, các em đã tự đúc kết bài học cho mình khi biết cách tiết kiệm hơn bằng việc tìm giải pháp thay thế để góp phần bảo vệ môi trường, trân trọng những quyển sách, quyển vở mình đang sử dụng và giữ gìn cho các em khoá sau.

Chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta chào đón lễ khai giảng hệ thống trường Tuệ Đức. Vì thế, tất cả hãy cùng nhau có thêm nhiều hành động tử tế để kiến tạo hạnh phúc cho chính mình, cho ngôi trường, cho gia đình, cho thế giới này nhé!

Dự án sách cũ cho năm học mới 1 - Trung học Hệ thống trường Tuệ Đức

Học sinh sử dụng sách cũ cho năm học 2019-2020

Dự án sách cũ cho năm học mới 2 - Trung học Hệ thống trường Tuệ Đức

Sách giáo khoa cũ quyên góp trong dịp hè

Học sách giáo khoa cũ – Tại sao không?

Nếu ở nhà bạn đang có những cuốn sách giáo khoa mà không dùng nữa thì: HÃY MANG ĐẾN TẶNG CHO CHÚNG MÌNH nhé!