Nhóm Vẽ Tranh Nhân Quả

Quy tụ những thành viên yêu thích nhân quả đạo đức, có sở trường vẽ tranhđam mê giáo dục để truyền đạt những bài học đạo đức theo các chủ đề: trí tuệ, công danh sự nghiệp, mối quan hệ với mọi người xung quanh, tài sản, thành công… thông qua những bức hình sinh động, dễ hiểu với tất cả mọi lứa tuổi, đặc biệt là dành cho lứa tuổi thiếu nhi, học sinh.

Ý tưởng

Đã bao giờ bạn thử ngẫm nghĩ lại những điều diễn ra xung quanh mình!

Dường như có một nguyên nhân nào trước đó, để giờ đây bạn gặp, bạn có những thứ xung quanh mình. Tại sao bạn có thể thi đậu Đại học? Tại sao bạn được mọi người yêu mến? Tại sao bạn ít được người khác giúp đỡ? Tại sao bạn hay chán nản? Tất cả đều phải có lý do của nó. Bạn đã từng đổ oan cho ai đó, để rồi một thời gian sau chính bạn lại là người trong hoàn cảnh đó chưa?…

Mỗi người đều có một câu chuyện của riêng mình để chiêm nghiệm về điều này.

Quả thật, có một quy luật không bao giờ sai lệch. Luật NHÂN QUẢ phải không các bạn?

Nhưng để HIỂU, TIN và TIN MỘT SÂU SẮC thì thật khó. Pathway luôn tâm huyết giúp các em học sinh thấy được điều này. Ý tưởng về bộ truyện tranh Nhân quả ra đời từ đó.

Thông qua các câu chuyện nhân quả, các em tập thói quen tư duy thường xuyên, hình thành nếp suy nghĩ: Tại sao sự việc xảy ra như vậy? Không chỉ hiểu ngọn của hiện tượng mà biết phân tích tìm ra gốc rễ, nguyên nhân. Một kết quả, một nguyên nhân nhưng suy xét nhiều chiều, nhiều mặt. Từ đó, dần có cái nhìn sâu sắc đối với cuộc sống.

Liên hệ tham gia: 0121.258.7752 (Ms.Dung)
Địa điểm sinh hoạt: Trường Pathway Tuệ Đức cơ sở Q.2, địa chỉ 1/5 Lương Định Của, Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

 

BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes