Lễ Bế giảng năm học 2016-2017: Đại tiệc của tình thầy trò

Trong tiết trời êm ả của những ngày đầu hè, các cơ sở của trường Pathway đã tưng bừng tổ chức buổi Lễ Bế giảng niên khóa 2016-2017 để ôn lại những cảm xúc và kỷ niệm ngọt ngào của một năm học đã qua.

Cả hai buổi Lễ Bế giảng năm học tại quận 2 (26/05/2017) và quận 12 (27/05/2017) đều diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp. Ngay từ sáng sớm, các em học sinh đã có mặt tại trường, ngoan ngoãn xếp hàng theo sự hướng dẫn của các thầy cô. Đối với các em, ngày lễ Bế giảng là một ngày vô cùng đặc biệt, không phải vì đó là ngày chia tay sách vở mà vì đó là ngày để các em ôn lại những kỷ niệm và những bài học thú vị trong suốt một năm đã qua. Đó cũng là ngày các em bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với ba mẹ, thầy cô – những người đã luôn yêu thương, chăm sóc và dạy dỗ các em. Riêng đối với các bạn lớp Lá và lớp 5 bậc Tiểu học, đây là thời khắc hết sức ý nghĩa vì nó đánh dấu một giai đoạn mới trong quá trình học tập và rèn luyện của các em.

Với những ý nghĩa nêu trên, các bạn nhỏ Pathway đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc bằng tất cả khả năng và nhiệt huyết của mình. Các em đã giới thiệu đến đông đảo quý phụ huynh và thầy cô những điều mình đã học được trong suốt một năm qua tại Pathway bằng võ, bằng thơ, bằng nhạc… Thật ấm áp làm sao khi chứng kiến những tiết mục múa có sự kết hợp của các cô giáo và các em học sinh. Tình thầy trò chính là ở đây, chứ không phải ở đâu xa xôi!

Cảm động nhất trong buổi lễ là giây phút chia tay các em lớp Lá và lớp 5 bậc Tiểu học. Các em vừa kết thúc một giai đoạn để chuẩn bị bước tiếp lên một nấc thang mới trong con đường học tập và rèn luyện của mình. Pathway mong rằng những năm tháng dưới mái trường thân yêu này sẽ mang lại cho các em một hành trang về trí tuệ, đạo đức và nghị lực để các em tiếp tục phát huy hết khả năng trong môi trường học tập mới.

Những hình ảnh về buổi lễ Bế giảng tại Pathway Quận 2 – 26/05/2017

Lời nhắn nhủ của Pathway

 Pathway chúc cho các bạn nhỏ lớp Lá đầy tự tin và bản lĩnh để tiếp bước vào lớp 1. Các con hãy nhớ rèn luyện mình để trở nên bản lĩnh và tự lập hơn trong môi trường học tập mới nhé. Sẽ có rất nhiều điều thú vị chờ đón các con đấy!

 Pathway chúc cho các anh chị Tiểu học sẽ học giỏi và chăm ngoan hơn nữa, chúc cho các bạn sẽ trở thành những con người bất khả chiến bại trong mọi môi trường. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để bước vào một chặng đường huấn luyện ở khóa Hè đầy thử thách và thú vị sắp tới nhé.

 Pathway chúc cho tất cả các thầy cô và các bạn nhỏ một năm học mới với nhiều thắng lợi mới cùng triết lý Nuôi dưỡng Đạo đức – Trau dồi Trí tuệ – Rèn luyện Nghị lực.

 Pathway gửi đến tất cả một cái ôm to lớn và nghìn cái thương với ước mong rằng tất cả mọi người đều mạnh khỏe và thật nhiều bình an.

Những hình ảnh về buổi lễ Bế giảng tại Pathway Quận 12 – 27/05/2017

BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes