Học viện Halloween Pathway – Đâu chỉ có những điều ghê rợn

Học viện Halloween là chủ đề chính của lễ hội Halloween năm 2016 tại trường Mầm non Tiểu học Pathway. Bắt đầu lễ hội là những điệu nhảy Thriller đầy ma quái như một lời chào mừng các em nhỏ đã chính thức bước vào không khí Halloween.

Tất cả thầy cô cùng các bé mầm non và tiểu học đều gây ấn tượng với sự hóa trang của mình, từ các nhân vật cổ tích dễ thương như hoàng tử, công chúa và mụ phù thủy cho đến siêu nhân, người nhện – những anh hùng trong phim ảnh và rùng rợn hơn với hóa trang ma sói, zombies…

Nhưng thế vẫn chưa phải là điều hấp dẫn nhất nếu như chưa trải qua các tiết mục và trò chơi thử thách Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực của lễ hội do chính các Thầy Cô dàn dựng.
“Trick or treat” với thông điệp ý nghĩa từ xa xưa: “Nếu muốn chúng tôi không chơi xấu thì hãy đãi chúng tôi cái gì đi.” Lần lượt sau đó là các cánh cửa của phòng phẫu thuật, động bàn tơ hé mở để thách thức sự tò mò và lòng dũng cảm cho những ai muốn khám phá một thế giới đầy bí ẩn.

Lễ hội với chủ đề Học viện Halloween không đơn giản chỉ là một buổi chiều vui nhộn, mà ẩn trong đó là một vài bài học thiết thực cho cuộc sống. Đó chính là bài học về lòng thương yêu và bác ái, biết sẻ chia từ những viên kẹo nhỏ, bài học vượt lên chính mình để chiến thắng sợ hãi dù đó là những trò ma quái, tinh ranh. Để khắc phục sự sợ hãi đối với bất cứ điều gì cần phải giữ bình tĩnh, như thế mới có thể quan sát và xử lý mọi tình huống tốt hơn. Từ bài học đó, các em nhỏ sẽ vững bước đi về phía trước, có thể chạm tới ước mơ, hoài bão của mình mà không sợ chướng ngại và cám dỗ. Hy vọng nụ cười và ngọn lửa yêu thương sẽ sáng mãi trong những tâm hồn trẻ thơ.

BÌNH LUẬN
Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes