Trường mầm non Tuệ Đức Quận 2

Mầm Non - Tiểu Học Pathway Tuệ Đức Quận 2

Mầm non Pathway Tuệ Đức là mô hình giáo dục với các phương pháp hàng đầu, giúp trẻ làm quen với nền tảng Khoa Học và Đạo Học. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Pathway thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của hệ thống 6 trường Mầm non trước đó (qui mô nhỏ hơn) vốn đã được hàng trăm bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

Chương trình Giáo dục

Mầm Non

Mầm Non

Mầm non Pathway là mô hình giáo dục với phương pháp Montessori, giúp trẻ làm quen với nền tảng Khoa Học và Đạo Học. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ. Mầm non Pathway vốn đã được hàng trăm bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

Tiểu Học

Tiểu Học

Tiểu học Pathway duy nhất tại Việt Nam kết hợp tinh hoa của KHOA HỌC và ĐẠO HỌC. Chương trình quốc gia được tích hợp với các chương trình quốc tế và rèn luyện các kỹ năng sống giúp các em tích lũy các giá trị Đạo Học từ rất sớm.

Phương pháp Giáo dục

Trẻ là trung tâm Trẻ là trung tâm
Các bé được tự do thể hiện bản sắc riêng trong môi trường giàu tính nhân văn và tình yêu thương của các thầy cô.
Phương Pháp Montessori Phương pháp Montessori
Các trò chơi trực quan và giáo cụ hiện đại giúp bé kết nối khái niệm và thực tiễn trong các chủ đề toán, khoa học, ngôn ngữ, văn hóa…
Hồ bơi cho trẻ Tăng cường kỹ năng
Trẻ mầm non được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức những năng khiếu..
Rèn luyện thể thao Giáo dục Nhật Bản
Yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà cứng rắn là những điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục của người Nhật
Nhà trẻ 18-23 tháng
Trẻ phát triển tốt các lĩnh vực sau: Cá nhân, xã hội, cảm xúc - Giao tiếp ngôn ngữ - Làm quen với chữ viết - Thể chất - Nhận thức.
Nhà trẻ 24-36 tháng
Trẻ phát triển tốt các lĩnh vực sau: Cá nhân, xã hội, cảm xúc - Giao tiếp ngôn ngữ - Làm quen với chữ viết - Thể chất - Nhận thức.
Montessori song ngữ
Trẻ được học song ngữ bằng phương pháp Montessori trực quan, sinh động.

Cơ sở Vật chất Pathway Tuệ Đức

Tọa lạc tại khu đô thị mới cao cấp Q.2, HCM, trường Mầm non Pathway Tuệ Đức do kiến trúc sư người Pháp thiết kế theo tiêu chuẩn trường học Châu Âu với các phòng học, phòng chức năng, cơ sở thể dục thể thao, nghệ thuật, sinh hoạt đội nhóm hiện đại. Khuôn viên trường với diện tích 4.000m² mang đến cho các học sinh không gian thoáng mát, rộng rãi. Từng phòng học đều tràn đầy ánh nắng và gió mát với hình vẽ sinh động cùng bảng tương tác hiện đại.

  • Khu sân banh và rèn luyện thử thách kiểu quân đội
  • Khu hồ bơi (02 hồ) cho trẻ lớn & trẻ nhỏ
  • Sân tập võ trong nhà 120m²
  • Sân tập múa, đàn, hát… trong nhà 120m²
  • Hội trường 200m²: xem phim, hội họp, thiền…

Tuyển Sinh & Học Phí

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Section

Sáng: 07:30 – 12:00 | Chiều: 14:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 12:00

Hệ thống trường MN - TH Tuệ Đức

Website cũ
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 64 62
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes