Trường Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Fuji Nam Long, Quận 9

CHÀO MỪNG CƠ SỞ SẮP KHAI TRƯƠNG

Hệ thống trường Tuệ Đức chào mừng cơ sở Fuji Nam Long khai trương tại Quận 9. Cơ sở mới tọa lạc tại khu biệt thự Valora Fuji, trong khu đô thị Nam Long hiện đại với khuôn viên rộng hơn 1.600 m2, không gian thoáng mát, từ lớp học có thể nhìn ra sân vườn, bờ hồ, công viên.

Mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Fuji Nam Long Quận 9 thừa hưởng kinh nghiệm nhiều năm của Hệ thống trường Tuệ Đức vốn đã được hơn 1000 phụ huynh tại khu vực TP. Hồ Chí Minh tin cậy trong nhiều năm qua.

Phương Pháp Giáo Dục

Trẻ là trung tâm Trẻ là trung tâm
Các bé được tự do thể hiện bản sắc riêng trong môi trường giàu tính nhân văn và tình yêu thương của các thầy cô.
Phương Pháp Montessori Phương pháp Montessori
Các trò chơi trực quan và giáo cụ hiện đại giúp bé kết nối khái niệm và thực tiễn trong các chủ đề toán, khoa học, ngôn ngữ, văn hóa…
Hồ bơi cho trẻ Tăng cường kỹ năng
Trẻ mầm non được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức những năng khiếu..
Rèn luyện thể thao Giáo dục Nhật Bản
Yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà cứng rắn là những điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục của người Nhật

Mầm non Tuệ Đức là mô hình giáo dục với phương pháp Montessori, giúp trẻ làm quen với nền tảng Khoa Học và Đạo Học. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ.

Montessori Song Ngữ

Trẻ được học song ngữ bằng phương pháp Montessori trực quan, sinh động với các học cụ Montessori, phù hợp với các tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo Dục.

Lớp nhà trẻ
Từ 18 đến 36 tháng tuổi
Lớp Mầm - Chồi - Lá
Từ 3 đến 6 tuổi

Cơ Sở Vật Chất

Gồm có hệ thống phòng học rộng rãi, được trang bị học cụ Montessori đạt chuẩn, phù hợp với mô hình Montessori Song ngữ. Không gian thư viện mở với những đầu sách nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển tư duy của trẻ. Phòng chức năng có đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho các môn kỹ năng: Võ, Aerobic… Hồ bơi gần kề thuận tiện cho trẻ rèn luyện các kỹ năng dưới nước.

  • Phòng học, phòng Montessori
  • Phòng chức năng: võ thuật, âm nhạc
  • Sân chơi ngoài trời.
  • Phòng y tế

Tuyển sinh & Học phí

Pathway món ăn tâm hồn - đọc sách

Thông tin về học phí và các chi phí khác được trình bày cụ thể giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kế hoạch tài chính khi cho con theo học tại hệ thống trường Tuệ Đức.

Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn

Section

Sáng: 07:30 – 12:00 | Chiều: 14:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 12:00

Cơ sở Fuji Nam Long, Quận 9

Góp ý website
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 6462
Nhắn tin
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start

Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes