Hệ thống trường Tuệ Đức hân hoan chào đón năm học mới (2017 – 2018)

Lễ Khai Giảng hệ thống trường Tuệ Đức năm học 2017 – 2018 đã diễn ra trong niềm hân hoan của Thầy và trò. Một buổi lễ đầy ấn tượng là khởi đầu cho một năm học thành công và hạnh phúc.

Học sinh Pathway đánh trống trước khi hát Quốc Ca
Toàn thể học sinh và Thầy Cô Pathway thực hiện nghi thức chào cờ

Buổi lễ được bắt đầu bằng hoạt động chào đón các em học sinh mới vào lớp 1 thật ấm áp. Bài quốc ca được vang lên một cách hào hùng bởi chính giọng hát của các mầm xanh đất nước làm cho không khí của buổi lễ thêm trang trọng và đầy cảm xúc.

21271278_1752511048382000_9078750424583565281_n
21371302_1752510528382052_2953900197409234772_n

Các tiết mục văn nghệ được trình diễn vô cùng đáng yêu và tiết mục Võ nhạc cuối chương trình góp phần thổi bùng niềm tin và khí thế mạnh mẽ cho Thầy trò trường Pathway trong năm học mới.

Hòa trong không khí mùa tựu trường, các em học sinh khối Mầm Non cũng cùng nhau thể hiện tài năng múa hát và hào hứng khi tham gia phần game vui nhộn với các Thầy Cô.

Lễ Khai Giảng Liên Cấp đầu tiên của trường Tuệ Đức Quận 12 dành cho các em học sinh cấp 1-2-3 trang trọng và đầy ý nghĩa. Đó là một kỉ niệm khó quên nhất của tất cả Thầy Cô và học sinh của cơ sở mới này.

Là những học sinh hoàn toàn mới nhưng các em rất bản lĩnh khi đảm nhận vai trò làm MC và làm chủ các tiết mục biểu diễn của mình tại một hội trường lớn.

Lễ Khai Giảng tuyên dương 3 em học sinh đã xuất sắc giành học bổng tại trường Tuệ Đức Quận 12. Học bổng không những là phần thưởng khuyến khích các em học tập giỏi mà còn gửi gắm trong đó cả niềm tin yêu và hy vọng. Mong sao các em luôn trau dồi và rèn luyện nhiều hơn nữa, để có thể bước vững trên con đường đi đến tri thức, đi đến thành công với một nhân cách đạo đức tốt.

Với tinh thần không ngừng học tập và rèn luyện của các em, cùng với ngọn lửa yêu thương của những người làm nghề giáo, hy vọng năm 2017-2018 sẽ là một năm học thành công của Thầy & trò Pathway, để cùng nhau nuôi dưỡng hạt giống Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực và chinh phục các thử thách mới trong niềm hạnh phúc nhé!.

Tiếng trống chính thức khai giảng năm học mới

Tiết mục văn nghệ đầy ngẫu hứng của CEO Nguyễn Thanh Tùng cùng các Quản lý hệ thống trường Tuệ Đức

chuky_gioithieu_footerpost1

Giới thiệu về Hệ thống trường Tuệ Đức