Hệ thống trường Pathway Tri Ân Người Đưa Đò 20/11

Ngày 18/11 vừa qua, tất cả cán bộ, nhân viên và giáo viên của toàn hệ thống trường Pathway đã tập trung về cơ sở chính tại Quận 2 để cùng nhau sẻ chia những niềm vui nhân dịp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tri Ân Người Đưa Đò

Với sự họp mặt đông đủ, tất cả như hòa mình vào các trò chơi “team building” để hiểu nhau hơn, đã hân hoan trong một buổi tối Tri Ân đầy ý nghĩa, đã lắng đọng bởi những sẻ chia chân thành từ Quý lãnh đạo.

Tri Ân Người Đưa Đò

Trong cuộc sống có những khoảnh khắc làm người ta yếu mềm, làm người ta gục ngã nhưng cũng có những khoảnh khắc làm người ta thêm mạnh mẽ và vững tin, thêm yêu quý hơn những công việc mình đang làm. Khoảnh khắc của đêm tri ân hôm ấy đã thắp lên những ngọn nến của niềm tin và hy vọng cho những người đang làm nghề giáo, cho những ai đang bước trên hành trình trồng người. Và hành trình đó chính là một hành trình mở đường trí tuệ, nuôi dưỡng đạo đức và rèn luyện Nghị Lực vì một thế hê trẻ tương lai đủ hiểu biết, đủ bản lĩnh và giàu lòng nhân ái, trở thành những con người thật sự có ích trong cuộc đời.

Tri Ân Người Đưa Đò

Chính từ hôm nay những người thầy cô giáo tại Pathway càng thêm tin rằng: “Nếu biết con đường là đúng, hãy cứ đi đi. Đi rồi sẽ tới”. Kính chúc cho tất cả Thầy Cô tại Pathway cũng như trên mọi miền đất nước thật nhiều sức khỏe và mãi là những ngọn đuốc soi đường Trí Tuệ, thổi hồn Nhân Cách vào cuộc sống.

Website cũ
1900 64 62