Hệ thống trường Pathway nói không với văn hóa phong bì

Kính gửi các thầy cô và CBNV toàn hệ thống trường

Hệ thống trường Pathway Tuệ Đức lấy triết lý 3 gốc rễ làm nền tảng: Đạo đức, Trí tuệ và Nghị lực, để triết lý này thấm sâu thành giá trị cốt lõi, để xây dựng một Nhân cách sống đúng đắn trong từng giáo viên, từng học sinh.

Nhà trường tin rằng “Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh”, một người thầy chân chính sẽ giúp các con trưởng thành và có nhìn nhận đúng đắn về cuộc sống. Nhà trường đặt mục tiêu sẽ là nơi nuôi dưỡng những người thầy lấy Giáo dục Nhân cách làm trọng, lấy sự trưởng thành của học sinh làm thành tựu, đó là món quà đáng quý nhất.

Trên tinh thần đó, Nhà trường quyết tâm xây dựng một môi trường trong sạch, minh bạch, và quy định “Văn hóa không phong bì” là một trong những hoạt động để tạo dựng nên môi trường ấy mà nhà trường đang triển khai đến giáo viên, CBNV và Phụ huynh toàn trường.

Cụ thể quy định như sau: 

– Giáo viên và CBNV hệ thống trường Pathway không được nhận phong bì, quà tặng từ các Phụ huynh dưới bất cứ hình thức nào

– Nếu quà tặng là SÁCH hoặc quà handmade do học sinh tự làm, giáo viên có thể đón nhận như tấm lòng tri ân của học sinh gửi đến các thầy cô. 

Nhà trường tin rằng, đối với những người giáo viên tâm huyết, lòng biết ơn và sự tri ân được trao đi từ tấm lòng của học sinh và phụ huynh là món quà ý nghĩa nhất.

Chúng ta cùng cam kết mang đến cho học sinh một nền giáo dục công bằng và bình đẳng. Thầy cô nỗ lực mang đến cho học sinh những bài giảng ý nghĩa để vun đắp Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực cho các con, góp phần xây dựng một trường học liêm chính, một thế hệ tương lai tròn đầy về Nhân cách.

Kính chúc quý thầy cô luôn hạnh phúc và bình an! Trân trọng.

Ban Giám Hiệu

BÌNH LUẬN
Website cũ
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 64 62
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes