Thư ngỏ chương trình “Giáng Sinh trao yêu thương”

Kính gửi Quý Phụ huynh, CBNV, Giáo viên trường Tuệ Đức và những người bạn đồng hành cùng chí nguyện chung tay vì Cộng đồng.

Những ngày cuối năm trời se se lạnh, mọi người đang tất bật ở khắp mọi nơi, trên mọi nẻo đường trong thành phố. Và ở đâu đó, trong những mái ấm tình thương, những đứa trẻ cơ nhỡ, khuyết tật, kém may mắn ngơ ngác nhìn mùa Noel đang đến gần với niềm mong ước sẽ được nhận những món quà xinh xắn từ ông già Noel.

Noel là ngày lễ của niềm vui đối với những đứa trẻ bình thường, nhưng vẫn còn là giấc mơ đối của những em bé khuyết tật, bất hạnh. Các em không được tự do vui chơi cùng ba mẹ, bạn bè, không được tự do chạy nhảy trên đôi chân của mình, chơi đồ chơi và sinh hoạt với đôi tay, không thấy được khung cảnh Giáng sinh lung linh với đôi mắt “không ánh sáng”…

Mùa Noel năm nay Trường Tuệ Đức mong muốn mang đến một Giáng sinh ấm áp hơn cho các trẻ em khuyết tật với chương trình “GIÁNG SINH TRAO YÊU THƯƠNG”.

• Mục tiêu: Gây quỹ 200 phần quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trường Chuyên Biệt Ánh Dương, 37/7 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
  • Hình thức quyên góp:
  • Các vật dụng cũ: laptop cũ, sách giáo khoa, dụng cụ học tập, xe đạp cũ, quần áo,giày dép, các thiết bị dụng cụ trong nhà… (các vật dụng này trong tình trạng còn có khả năng sử dụng hoặc có thể phục hồi).
  • Sau đó BTC sẽ phục hồi để bán gây quỹ từ thiện, mua quà tặng cho các em.
  • Bên cạnh đó Nhà trường cũng hoan hỷ đón nhận các phần quà mới như bánh kẹo, vật dụng mới… để dành tặng cho các em nhỏ.
  • Thời hạn quyên góp: Từ nay đến ngày 22/12/2017.
  • Địa điểm quyên góp:
    • Phòng Giáo viên – Lầu 1 khu Tiểu học, Trường MN – TH – THCS – THPT Tuệ Đức – Cơ sở Tân Thới Nhất 17, Quận 12, số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.
    • Hoặc bộ phận Tuyển sinh.

Hotline: Cô Trúc Sinh. ĐT: 0938871596

Kính mong Quý phụ huynh, CBNV, GV và những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức để mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho những hoàn cảnh kém may mắn.

Kính chúc Quý Phụ huynh nhiều sức khỏe và bình an!

HỆ THỐNG TRƯỜNG TUỆ ĐỨC