Chương trình Quyên góp Lịch lò xo cũ hỗ trợ trường Giáo dục Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu

Có những thứ tưởng chừng phải bỏ đi

Nhưng nó lại là niềm hy vọng của một ai đó…

Trong không khí giao mùa tất bật, ai trong chúng ta hẳn đã rất bận rộn với những kế hoạch cần hoàn thành để tổng kết năm cũ. Danh sách những việc cần làm chắc sẽ có mục “Dọn dẹp và chọn lọc những đồ gia dụng không dùng nữa”. Và trong rất nhiều vật dụng đó, những cuốn lịch 2017 có lẽ sẽ là đồ vật đầu tiên được thay thế.

Đối với chúng ta, lịch lò xo năm cũ là vật cần bỏ đi, còn đối với những học sinh và thầy cô Trường Giáo dục đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu, đó là những vật liệu quý giá để in sách chữ nổi Braille.

Sách chữ nổi ở trường hiện nay chỉ có 2 nguồn chính là được tài trợ từ nước ngoài và tự in ở trường. Loại giấy đặc dụng để in sách hiện chưa được sản xuất trong nước. Các thầy cô tại trường Nguyễn Đình Chiểu sau khi tìm hiểu đã nhận ra giấy lịch lò xo chính là một nguồn vật liệu thay thế hoàn hảo. Tuy nhiên, do nguồn kinh phí hạn chế, Nhà trường vẫn chưa bao giờ có đủ lượng giấy lịch lò xo để in sách phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu cho các bạn học sinh khiếm thị.

Vì những lí do trên, hệ thống trường Tuệ Đức phát động chương trình quyên góp lịch lò xo cũ hỗ trợ trường Giáo dục Đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu.

Holine: 028 7300 6462 | 0946 521 998 (Ms. Nguyệt)

Một tấm lịch năm cũ – Một niềm hy vọng năm mới”.

THỜI GIAN

8:00 – 17:00

Thứ 2 đến Thứ 6

Ngày 05/01 – 15/01/2018

ĐỊA ĐIỂM

Phòng Tuyển sinh

Trường Tuệ Đức

Quận 2, 3, 7, 8, 12 và Quận Gò Vấp

BTC sẽ nhận các bộ lịch lò xo và trao tận tay đến thầy cô Trường Giáo dục đặc biệt Nguyễn Đình Chiểu để biến những tờ lịch cũ 2017 thành những trang sách mới mở mang kiến thức cho rất nhiều bạn học sinh kém may mắn.

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ của các Quý Thầy Cô và Quý Phụ huynh.

Các cơ sở trường Tuệ Đức tại TPHCM:

• Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Quận 2
  • Số 83, Đường số 3, Bình An, Quận 2 (Lô C, Chung cư Bộ Công An)
  • Số 144 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3
  • Số 575 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Đông, Quận 7