Trung học

Trung học Pathway

Với phương pháp giáo dục Quốc tế lấy thực hành làm trọng tâm, kết hợp với các giá trị đạo học phương Đông giúp học sinh trưởng thành một cách bền vững và sâu sắc. Các môn học chính khóa và các môn kỹ năng được truyền tải sống động và thực tế giúp các em phát triển tri thức, kỹ năng ngôn ngữ, định hướng tư duy, điều tiết hành vi, an định thân tâm, duy trì trách nhiệm gia đình, xã hội… Đây là nền tảng giúp các em trở thành những con người bất khả chiến bại trong mọi môi trường.

Chương trình chuẩn quốc tế
Các chương trình học tại Pathway được kết nối với nhau một cách xuyên suốt. Các nội dung hoạt động được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, từ dễ đến khó.
Chương trình Tiếng Việt
Đặt nền móng vững chắc về văn hóa và kiến thức cho các em, đặc biệt nuôi dưỡng một lòng tự hào dân tộc, yêu tổ quốc, yêu thiên nhiên.
Chương trình kỹ năng
Gồm các môn như Võ thuật, Hội họa, Âm nhạc, Bơi lội, Thể dục… được kết hợp với nhau một cách nhịp nhàng giúp học sinh tăng cường Nghị lực và Đạo đức.

Chương trình học

Hội họa

Lớp hội họa giúp trẻ thể hiện suy nghĩ và quan sát về thế giới xung quanh. Tham gia lớp mỹ thuật tạo hình, bé có thể sáng tạo nên tác phẩm từ màu nước, sơn Acrylic, sơn dầu trên giấy, bố, đất sét…

Âm nhạc

Trẻ học các bài hát phù hợp với độ tuổi, tham gia các trò chơi để luyện mắt, tai và tập xướng âm. Từ đó giúp trẻ thêm yêu trường mến lớp, kính trọng cha mẹ, cô giáo, bạn bè…

Bơi lội

Học bơi sớm giúp trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường nước. Bơi lội giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và rèn luyện sức khỏe cho bé.

Võ thuật

Tập võ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trẻ luyện tính kiên nhẫn, kỷ luật, lòng dũng cảm và một trái tim nhân hậu, sống vì lẽ phải…

Đạo đức và kỹ năng sống

Những bài học về đạo đức và nghị lực được thể hiện qua các câu chuyện hấp dẫn. Các em được hóa thân thành những nhân vật thiện ác qua các trò chơi, vỏ kịch để trải nghiệm các giá trị đạo đức. Các kỹ năng sống được dạy qua nề nếp sinh hoạt hàng ngày và khuyến khích bằng những phong trào thi đua giữa các lớp.

Yoga và thiền tập

Yoga và thiền tập là 2 kho báu của Đạo Học Phương Đông được đơn giản hóa cho các bé trên 4 tuổi, giúp tạo thói quen thực hành từ những năm đầu đời, tăng cường sự tập trung và khả năng làm chủ bản thân.

 

 Lãnh đạo bản thân

Thấu hiểu những mặt mạnh yếu, quá khứ và hiện tại, những gì ẩn giấu bên trong nội tâm mình, từ đó biết cách sống hòa hợp với con người thật của mình. Đó là nền tảng cho sự thành công trong cuộc sống về mọi phương diện.

Chăm sóc học sinh

Dịch vụ đưa đón
Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của Pathway.
Chăm sóc Y tế
Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… tất cả các cơ sở của Pathway đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.
Bữa ăn dinh dưỡng
Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chăm sóc ngoài giờ
Pathway đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất.

Thư viện Video Pathway

Đăng ký tham quan

Đăng ký tham quan

Section

Sáng: 07:30 – 12:00 | Chiều: 14:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 12:00

Website cũ
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 64 62
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes