Tiểu học

Tiểu học Pathway

Tiểu học Pathway duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Chương trình quốc gia tích hợp khéo léo với những chương trình tiểu học quốc tế uy tín giúp các em trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả.

Chương trình quốc gia
Chương trình tiểu học quốc gia được giảng dạy một cách sáng tạo giúp biến các bài học khô khan thành sân chơi sinh động, thành bài hát, thành diễn đàn…
Chương trình quốc tế
Chương trình tiếng Anh “3 gốc rễ” tại Pathway giúp mang lại nền tảng Anh ngữ giao tiếp cũng như học thuật vững chắc. Các em có thể tự tin tham dự các kỳ thi ESOL.
Phương pháp Nhật Bản
Phương pháp này áp dụng vào các nội dung rèn luyện 03 gốc rễ trong chương trình học tập bao gồm: Dạy con tính tự lập và ngăn nắp theo chuẩn 5S trong sinh hoạt…

Chương trình học

Hội họa

Lớp hội họa giúp trẻ thể hiện suy nghĩ và quan sát về thế giới xung quanh. Tham gia lớp mỹ thuật tạo hình, bé có thể sáng tạo nên tác phẩm từ màu nước, sơn Acrylic, sơn dầu trên giấy, bố, đất sét…

Âm nhạc

Trẻ học các bài hát phù hợp với độ tuổi, tham gia các trò chơi để luyện mắt, tai và tập xướng âm. Từ đó giúp trẻ thêm yêu trường mến lớp, kính trọng cha mẹ, cô giáo, bạn bè…

Bơi lội

Học bơi sớm giúp trẻ dễ dàng thích nghi với môi trường nước. Bơi lội giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và rèn luyện sức khỏe cho bé.

Võ thuật

Tập võ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp trẻ luyện tính kiên nhẫn, kỷ luật, lòng dũng cảm và một trái tim nhân hậu, sống vì lẽ phải…

Đạo đức và kỹ năng sống

Những bài học về đạo đức và nghị lực được thể hiện qua các câu chuyện hấp dẫn. Các em được hóa thân thành những nhân vật thiện ác qua các trò chơi, vỏ kịch để trải nghiệm các giá trị đạo đức. Các kỹ năng sống được dạy qua nề nếp sinh hoạt hàng ngày và khuyến khích bằng những phong trào thi đua giữa các lớp.

Yoga và thiền tập

Yoga và thiền tập là 2 kho báu của Đạo Học Phương Đông được đơn giản hóa cho các bé trên 4 tuổi, giúp tạo thói quen thực hành từ những năm đầu đời, tăng cường sự tập trung và khả năng làm chủ bản thân.

Chăm sóc học sinh

Dịch vụ đưa đón
Nhà trường có dịch vụ đưa rước học sinh ở tất cả các cấp học trên địa bàn thành phố với tiêu chí an toàn và thân thiện. Học sinh được quan tâm, chăm sóc trong suốt quá trình di chuyển với đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp của Pathway.
Chăm sóc Y tế
Ngoài các chương trình khám sức khỏe định kỳ gồm khám tổng quát, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì… tất cả các cơ sở của Pathway đều có đội ngũ nhân viên y tế thường trực để chăm sóc sức khỏe hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý để cung cấp những tư vấn cơ bản nhất cho học sinh khi cần thiết.
Bữa ăn dinh dưỡng
Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chăm sóc ngoài giờ
Pathway đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất.

Học phí Tiểu học Pathway Quận 2

Thư viện Video Pathway

Đăng ký tham quan

Đăng ký tham quan

Section

Sáng: 07:30 – 12:00 | Chiều: 14:00 – 18:00 | Thứ Bảy: 08:30 – 12:00

Website cũ
Fanpage
Đăng ký tư vấn
1900 64 62
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes