Chương trình đào tạo Tư duy người thành công

Trong cuộc sống, bạn là ai, thành công hay thất bại không phải do số phận mà phụ thuộc vào lối tư duy, suy nghĩ và hành động của chính bạn. Muốn trở thành người thành công, điều quan trọng nhất là phải thay đổi tâm thức, phải có tư duy của một người thành công. Đó chính là cốt lõi của sự đột phá mà các chuyên gia đã chia sẻ trong chương trình đào tạo “Tư duy thành công” dành cho các thầy cô trường Mầm non Tiểu học Quốc tế Pathway vừa qua.

Buổi học do chuyên gia đào tạo Đỗ Mai Linh và cô Kim Sơn (CT HĐQT hệ thống trường) hướng dẫn đem đến rất nhiều sự hào hứng và những kiến thức bổ ích. Các thông điệp và bài học được truyền đạt khéo léo thông qua các trò chơi sinh động, giúp các thầy cô tiếp thu rất nhanh mà cũng rất hào hứng. Các thầy cô đã trải nghiệm và học được sự khác biệt trong tư duy giữa người thành công và người thất bại, 8 bài học của người thành đạt…giúp hoàn thiện bản thân.

Buổi học nằm trong chương trình đào tạo hàng tuần dành cho các thầy cô trường Pathway
Hào hứng với hoạt động tự viết bài trắc nghiệm tư duy
Cô Kim Sơn – CT HĐQT nhà trường đang chia sẻ
Làm việc nhóm là một trong những kỹ năng của người thành công